CrystalDiskInfo Full Key Portable Free

CrystalDiskInfo Full Key Portable Free

CrystalDiskInfo Full Key Portable Free 2022 là một tiện ích quản lý đĩa cứng mạnh mẽ rất hữu ích cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia. Nó có thể được cài đặt dễ dàng, không tốn tài nguyên quý giá của bạn và cung cấp cho bạn rất nhiều dữ liệu chuyên sâu.

CrystalDiskInfo Full Key Portable Free

Với chương trình này, bạn có thể theo dõi tình trạng của ổ cứng hỗ trợ công nghệ SMART Monitors và đưa ra đánh giá tổng thể về “sức khỏe” của ổ đĩa của bạn. Nó cũng hiển thị thông tin chi tiết về ổ cứng được cài đặt trong máy tính của bạn (flash, số sê-ri, giao diện tiêu chuẩn, tổng thời gian, v.v.).

Ngoài ra, nó hiển thị các thuộc tính của các tham số của tự kiểm tra SMART (đọc lỗi, hiệu suất, khởi động / dừng trục chính, thời gian tìm kiếm, số chu kỳ bật-tắt, lỗi và nhiều lĩnh vực khác).

Download CrystalDiskInfo Full Key Portable Free

CrystalDiskInfo Portable
Link CrystalDiskInfo Setup

CrystalDiskInfo là một tiện ích HDD / SSD hỗ trợ SMART (Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo). Điều này bao gồm các chi tiết như nhiệt độ ổ đĩa hiện tại, phiên bản chương trình cơ sở, số lần thử đọc hoặc ghi không thành công, ổ đĩa đã hoạt động trong bao lâu và tần suất khởi động và dừng lại, v.v. Khi các yếu tố khác nhau tiếp cận đến ngưỡng nguy hiểm, CrystalDiskInfo sẽ cảnh báo bạn, cho bạn biết đã đến lúc thực hiện sao lưu trong khi bạn vẫn có thể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*