CrystalDiskInfo Full Key Portable Free

CrystalDiskInfo Full Key Portable Free

CrystalDiskInfo Full Key Portable Free 2022 là một tiện ích quản lý đĩa cứng mạnh mẽ rất hữu ích cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia. Nó có thể được cài đặt dễ dàng, không tốn tài nguyên quý giá của bạn và cung cấp cho bạn rất nhiều dữ liệu chuyên sâu.

CrystalDiskInfo Full Key Portable Free

Với chương trình này, bạn có thể theo dõi tình trạng của ổ cứng hỗ trợ công nghệ SMART Monitors và đưa ra đánh giá tổng thể về “sức khỏe” của ổ đĩa của bạn. Nó cũng hiển thị thông tin chi tiết về ổ cứng được cài đặt trong máy tính của bạn (flash, số sê-ri, giao diện tiêu chuẩn, tổng thời gian, v.v.).

Ngoài ra, nó hiển thị các thuộc tính của các tham số của tự kiểm tra SMART (đọc lỗi, hiệu suất, khởi động / dừng trục chính, thời gian tìm kiếm, số chu kỳ bật-tắt, lỗi và nhiều lĩnh vực khác).

Download CrystalDiskInfo Full Key Portable Free

CrystalDiskInfo Portable
Link CrystalDiskInfo Setup

CrystalDiskInfo là một tiện ích HDD / SSD hỗ trợ SMART (Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo). Điều này bao gồm các chi tiết như nhiệt độ ổ đĩa hiện tại, phiên bản chương trình cơ sở, số lần thử đọc hoặc ghi không thành công, ổ đĩa đã hoạt động trong bao lâu và tần suất khởi động và dừng lại, v.v. Khi các yếu tố khác nhau tiếp cận đến ngưỡng nguy hiểm, CrystalDiskInfo sẽ cảnh báo bạn, cho bạn biết đã đến lúc thực hiện sao lưu trong khi bạn vẫn có thể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.