CrystalDiskMark Full Key Portable Free

CrystalDiskMark Full Key Portable Free

CrystalDiskMark Full Key Portable Free 2022 tạo ra một hiệu suất tốt và nó phục vụ rất tốt mục đích của nó. Ứng dụng này không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức bổ sung nào và bất kỳ người dùng nào cũng có thể tận dụng các tính năng của nó và kiểm tra khả năng của ổ cứng HDD của họ.

CrystalDiskMark Full Key Portable Free

Đây là phần mềm điểm chuẩn đo tốc độ truyền của các ổ lưu trữ dữ liệu đa phương tiện như HD, SSD, bộ nhớ USB, thẻ SD và NAS.

Ứng dụng chạy qua quá trình thiết lập khá nhanh. Ngoại trừ thư mục đích, không có bất kỳ thứ gì khác để định cấu hình. Tuy nhiên, hãy chú ý từng bước vì bạn có thể kết thúc với một trang chủ khác và các ứng dụng khác được cài đặt.

Ứng dụng chạy qua quá trình thiết lập khá nhanh. Ngoại trừ thư mục đích, không có bất kỳ thứ gì khác để định cấu hình. Tuy nhiên, hãy chú ý từng bước, vì bạn có thể kết thúc với một trang chủ khác và các ứng dụng khác cũng được cài đặt.

Download CrystalDiskMark Full Key Portable Free

Link CrystalDiskMark Portable
Link CrystalDiskMark Setup

Ứng dụng này được phát triển để giúp bạn tìm hiểu ổ cứng của mình, vì vậy nó có khả năng đo tốc độ đọc / ghi tuần tự và ngẫu nhiên trong khi hiển thị tất cả các chi tiết cho người dùng với sự trợ giúp của một giao diện đơn giản. Toàn bộ giao diện được thiết kế để làm cho ứng dụng rất thân thiện với người dùng, vì vậy tất cả thông tin bạn nhận được sau khi tiến hành các thử nghiệm sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.