CrystalDiskMark Full Key Portable Free

CrystalDiskMark Full Key Portable Free

CrystalDiskMark Full Key Portable Free 2022 tạo ra một hiệu suất tốt và nó phục vụ rất tốt mục đích của nó. Ứng dụng này không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức bổ sung nào và bất kỳ người dùng nào cũng có thể tận dụng các tính năng của nó và kiểm tra khả năng của ổ cứng HDD của họ.

CrystalDiskMark Full Key Portable Free

Đây là phần mềm điểm chuẩn đo tốc độ truyền của các ổ lưu trữ dữ liệu đa phương tiện như HD, SSD, bộ nhớ USB, thẻ SD và NAS.

Ứng dụng chạy qua quá trình thiết lập khá nhanh. Ngoại trừ thư mục đích, không có bất kỳ thứ gì khác để định cấu hình. Tuy nhiên, hãy chú ý từng bước vì bạn có thể kết thúc với một trang chủ khác và các ứng dụng khác được cài đặt.

Ứng dụng chạy qua quá trình thiết lập khá nhanh. Ngoại trừ thư mục đích, không có bất kỳ thứ gì khác để định cấu hình. Tuy nhiên, hãy chú ý từng bước, vì bạn có thể kết thúc với một trang chủ khác và các ứng dụng khác cũng được cài đặt.

Download CrystalDiskMark Full Key Portable Free

Link CrystalDiskMark Portable
Link CrystalDiskMark Setup

Ứng dụng này được phát triển để giúp bạn tìm hiểu ổ cứng của mình, vì vậy nó có khả năng đo tốc độ đọc / ghi tuần tự và ngẫu nhiên trong khi hiển thị tất cả các chi tiết cho người dùng với sự trợ giúp của một giao diện đơn giản. Toàn bộ giao diện được thiết kế để làm cho ứng dụng rất thân thiện với người dùng, vì vậy tất cả thông tin bạn nhận được sau khi tiến hành các thử nghiệm sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*