CyberGhost Full Key

CyberGhost Full Key

CyberGhost Full Key 2022 giúp bạn có thể kết nối với máy chủ VPN để bảo mật danh tính của bạn. Dựa trên các giao thức bảo mật mạnh mẽ, chẳng hạn như OpenVPN, IKEv2 và WireGuard, nó bảo mật tất cả dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng mã hóa AES-256 mạnh mẽ.

CyberGhost Full Key

Khi được kết nối với Cyberghost, bạn có thể điều hướng trên Internet mà không phải lo lắng về các nỗ lực đánh cắp dữ liệu, theo dõi và ghi nhật ký. Việc truyền dữ liệu, hành động của người dùng và vị trí hiện tại của bạn được che giấu, cho phép bạn lướt web ẩn danh. địa chỉ IP ẩn danh.

Cần có tài khoản để sử dụng Cyberghost. Sau khi đăng nhập, giao diện đơn giản và không xâm nhập của ứng dụng sẽ được tiết lộ, bao gồm trạng thái kết nối hiện tại, máy chủ VPN mục tiêu và thông tin về đăng ký của bạn.

Khi mở GUI mở rộng, danh sách tất cả các máy chủ sẽ được hiển thị, nơi bạn có thể đánh dấu một số máy chủ làm mục yêu thích của mình để sử dụng sau này. Điều đáng nói là Cyberghost đi kèm với danh sách các máy chủ phù hợp để chơi game, phát trực tuyến hoặc torrent. Vì vậy, tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm, chỉ cần đảm bảo bạn chọn đúng máy chủ để có hiệu suất tối ưu.

Download CyberGhost Full Key

CyberGhost 6.5

Link Google Drive
Link Mega

Điều thú vị là, ngoài tất cả các máy chủ VPN có sẵn, Cyberghost còn cho phép bạn lấy địa chỉ IP ẩn danh của riêng mình mà không thể chia sẻ với người khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*