CyberGhost Full Key

CyberGhost Full Key

CyberGhost Full Key 2022 giúp bạn có thể kết nối với máy chủ VPN để bảo mật danh tính của bạn. Dựa trên các giao thức bảo mật mạnh mẽ, chẳng hạn như OpenVPN, IKEv2 và WireGuard, nó bảo mật tất cả dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng mã hóa AES-256 mạnh mẽ.

CyberGhost Full Key

Khi được kết nối với Cyberghost, bạn có thể điều hướng trên Internet mà không phải lo lắng về các nỗ lực đánh cắp dữ liệu, theo dõi và ghi nhật ký. Việc truyền dữ liệu, hành động của người dùng và vị trí hiện tại của bạn được che giấu, cho phép bạn lướt web ẩn danh. địa chỉ IP ẩn danh.

Cần có tài khoản để sử dụng Cyberghost. Sau khi đăng nhập, giao diện đơn giản và không xâm nhập của ứng dụng sẽ được tiết lộ, bao gồm trạng thái kết nối hiện tại, máy chủ VPN mục tiêu và thông tin về đăng ký của bạn.

Khi mở GUI mở rộng, danh sách tất cả các máy chủ sẽ được hiển thị, nơi bạn có thể đánh dấu một số máy chủ làm mục yêu thích của mình để sử dụng sau này. Điều đáng nói là Cyberghost đi kèm với danh sách các máy chủ phù hợp để chơi game, phát trực tuyến hoặc torrent. Vì vậy, tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm, chỉ cần đảm bảo bạn chọn đúng máy chủ để có hiệu suất tối ưu.

Download CyberGhost Full Key

CyberGhost 6.5

Link Google Drive
Link Mega

Điều thú vị là, ngoài tất cả các máy chủ VPN có sẵn, Cyberghost còn cho phép bạn lấy địa chỉ IP ẩn danh của riêng mình mà không thể chia sẻ với người khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.