CyberLink MakeupDirector Deluxe Full Key

CyberLink MakeupDirector Deluxe Full Key

CyberLink MakeupDirector Deluxe Full Key 2022 được thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trang điểm, các công cụ hàng đầu của MakeupDirector và công nghệ nhận diện khuôn mặt mang đến cho bạn lớp trang điểm ảo hoàn mỹ. Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia có sở thích chụp ảnh hay một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp, MakeupDirector đều mang đến khả năng sáng tạo vô tận, từ thao tác chạm lại ảnh gia đình đơn giản đến các ứng dụng nâng cao như thử nghiệm bảng màu trang điểm trên người mẫu của bạn trước khi bạn chụp.

CyberLink MakeupDirector Deluxe Full Key

Về cốt lõi, công nghệ lập bản đồ khuôn mặt hàng đầu của MakeupDirector là nền tảng của trang điểm ảo thực tế. Các đặc điểm trên khuôn mặt được lập bản đồ chính xác nhưng có thể được tinh chỉnh với các điều chỉnh tùy chỉnh.

Về cốt lõi, công nghệ lập bản đồ khuôn mặt hàng đầu của MakeupDirector là nền tảng của trang điểm ảo thực tế. Các đặc điểm trên khuôn mặt được lập bản đồ chính xác nhưng có thể được tinh chỉnh với các điều chỉnh tùy chỉnh.

Bao gồm một bộ sưu tập lớn các màu sắc và phong cách trang điểm cho khuôn mặt, mắt, môi và hơn thế nữa. Trộn và kết hợp để tạo ra các khả năng không giới hạn giống như cuộc sống.

Chọn và lưu bộ màu tùy chỉnh của riêng bạn để sử dụng cho phấn nền, má hồng, kẻ mắt, màu mắt, màu môi, màu tóc, lông mày và kẻ mắt.

Công cụ tạo đường viền khuôn mặt được cải tiến cho phép bạn áp dụng các mẫu kem nền khác nhau và chọn thủ công từ nhiều tông màu sáng tối khác nhau, để có một vẻ ngoài thực sự tự nhiên.

Đi kèm với thư viện ngoại hình Tự nhiên và Trang phục. Mở rộng thư viện bằng cách tải thêm các giao diện khác từ Beauty Circle. Với các công cụ trang điểm chỉnh sửa ảnh, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu tóc để tạo ra phong cách hoàn chỉnh mà bạn hình dung.

Xem lại tất cả những thay đổi bạn đã thực hiện đối với từng hình ảnh theo màu sắc và tỷ lệ bạn đã áp dụng. Một cách hoàn hảo để sử dụng cùng một phong cách trang điểm ảo trên các dự án khác nhau.

MakeupDirector cực kỳ dễ sử dụng. Thể hiện rõ ràng về màu sắc và kiểu dáng, có thể dễ dàng lựa chọn và tinh chỉnh để có giao diện tùy chỉnh.

Hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải cao, cho phép bạn làm việc trên màn hình lớn hơn, có xu hướng chi tiết hơn và tạo ra vẻ ngoài trang điểm chất lượng hàng đầu để chia sẻ với khách hàng.

Download CyberLink MakeupDirector Deluxe Full Key

CyberLink MakeupDirector Deluxe 2.0.2817 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Làm cho mọi khuôn mặt trở nên hoàn hảo với làn da mịn màng để loại bỏ nếp nhăn, khuyết điểm, sáng bóng, quầng mắt và loại bỏ mắt đỏ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.