CyberLink PhotoDirector Ultra Full Key Portable

CyberLink PhotoDirector Ultra Full Key Portable

CyberLink PhotoDirector Ultra Full Key Portable 2023 là một bộ hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu chụp ảnh của bạn. Ứng dụng này bao gồm quản lý ảnh và các công cụ chỉnh sửa sáng tạo & điều chỉnh nâng cao. Phần mềm quản lý ảnh của PhotoDirector sẽ cung cấp cho bạn các công cụ hỗ trợ bạn sắp xếp nhanh chóng các hình ảnh của mình và định vị những hình ảnh bạn cần.

CyberLink PhotoDirector Ultra Full Key Portable

Khi chọn một trình chỉnh sửa hình ảnh, không gì có thể đánh bại PhotoDirector cho mọi thứ, từ chỉnh sửa ảnh gia đình đến chỉnh sửa ảnh du lịch. Khám phá cách hàng triệu người hâm mộ PhotoDirector đang biến điều bình thường thành phi thường bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của chúng tôi.

PhotoDirector có nhiều công cụ dễ sử dụng, chất lượng chuyên nghiệp được xây dựng đặc biệt để biến ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Cho dù bạn đang làm việc với máy ảnh 360 độ hoặc DSLR mới nhất hay chỉ là một thiết bị ngắm và chụp đơn giản, PhotoDirector là phần mềm nhiếp ảnh hoàn hảo để nâng cao khả năng sáng tạo.

CyberLink PhotoDirector cung cấp cho bạn một lượng công cụ ngoạn mục để ảnh của bạn trở nên sạch sẽ và bóng bẩy nhất có thể. Từ các thanh trượt sửa đổi màu sắc cơ bản, đến các tùy chọn nâng cao hơn, nhưng dễ làm chủ được tìm thấy trong một tab, được đặt tên khéo léo là “People Beautifier”.

Download CyberLink PhotoDirector Ultra Full Key Portable

CyberLink PhotoDirector Ultra 10.0.2321.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CyberLink PhotoDirector Ultra 11.3.2719.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghép phim lại với nhau bằng cách sử dụng hình ảnh. Chọn từ một gói hiệu ứng chuyển tiếp cài sẵn và thêm nhạc vào trình chiếu của bạn để làm cho nó vừa phải. Trên tất cả mọi thứ, bạn có thể thêm văn bản vào trình chiếu của mình, đề phòng trường hợp bạn muốn người xem biết điều gì đó cụ thể về một bức ảnh nhất định.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*