CyberLink PhotoDirector Ultra Full Key Portable

CyberLink PhotoDirector Ultra Full Key Portable

CyberLink PhotoDirector Ultra Full Key Portable 2022 là một bộ hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu chụp ảnh của bạn. Ứng dụng này bao gồm quản lý ảnh và các công cụ chỉnh sửa sáng tạo & điều chỉnh nâng cao. Phần mềm quản lý ảnh của PhotoDirector sẽ cung cấp cho bạn các công cụ hỗ trợ bạn sắp xếp nhanh chóng các hình ảnh của mình và định vị những hình ảnh bạn cần.

CyberLink PhotoDirector Ultra Full Key Portable

Khi chọn một trình chỉnh sửa hình ảnh, không gì có thể đánh bại PhotoDirector cho mọi thứ, từ chỉnh sửa ảnh gia đình đến chỉnh sửa ảnh du lịch. Khám phá cách hàng triệu người hâm mộ PhotoDirector đang biến điều bình thường thành phi thường bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của chúng tôi.

PhotoDirector có nhiều công cụ dễ sử dụng, chất lượng chuyên nghiệp được xây dựng đặc biệt để biến ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Cho dù bạn đang làm việc với máy ảnh 360 độ hoặc DSLR mới nhất hay chỉ là một thiết bị ngắm và chụp đơn giản, PhotoDirector là phần mềm nhiếp ảnh hoàn hảo để nâng cao khả năng sáng tạo.

CyberLink PhotoDirector cung cấp cho bạn một lượng công cụ ngoạn mục để ảnh của bạn trở nên sạch sẽ và bóng bẩy nhất có thể. Từ các thanh trượt sửa đổi màu sắc cơ bản, đến các tùy chọn nâng cao hơn, nhưng dễ làm chủ được tìm thấy trong một tab, được đặt tên khéo léo là “People Beautifier”.

Download CyberLink PhotoDirector Ultra Full Key Portable

CyberLink PhotoDirector Ultra 10.0.2321.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CyberLink PhotoDirector Ultra 11.3.2719.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghép phim lại với nhau bằng cách sử dụng hình ảnh. Chọn từ một gói hiệu ứng chuyển tiếp cài sẵn và thêm nhạc vào trình chiếu của bạn để làm cho nó vừa phải. Trên tất cả mọi thứ, bạn có thể thêm văn bản vào trình chiếu của mình, đề phòng trường hợp bạn muốn người xem biết điều gì đó cụ thể về một bức ảnh nhất định.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.