CyberLink PowerDirector Ultimate Full Key Portable

CyberLink PowerDirector Ultimate Full Key Portable

CyberLink PowerDirector Ultimate Full Key Portable 2022 cung cấp khả năng chỉnh sửa và sản xuất video ở cấp độ chuyên nghiệp cho những người sáng tạo ở mọi cấp độ. Cho dù bạn đang chỉnh sửa ở định dạng 360, Ultra HD 4K hay thậm chí là các định dạng phương tiện trực tuyến mới nhất, PowerDirector vẫn là giải pháp chỉnh sửa video vững chắc cho bất kỳ ai, cho dù họ là người mới bắt đầu hay chuyên gia.

CyberLink PowerDirector Ultimate Full Key Portable

Một trong những tính năng mới tuyệt vời nhất trong PowerDirector là chế độ chỉnh sửa nhiều camera. Đây là một hệ thống mạnh mẽ để tạo các clip đồng bộ hóa, kết hợp và kết hợp màu sắc được quay từ nhiều góc độ khác nhau của cùng một cảnh. Trước đây điều đó chỉ cần các studio, nhưng giờ đây việc viết blog bằng video ngày càng trở nên phức tạp hơn và thường sử dụng nhiều camera.

Mặt nạ phím Chroma cũng đã được cải tiến để cho phép bạn chọn nhiều dải màu cho mặt nạ trong trường hợp màn hình không hoàn hảo. Thay vì tạo một mớ hỗn độn hoàn chỉnh trên một dòng thời gian của dự án duy nhất, bạn có thể làm việc trên một phần của dự án và sau đó kết hợp nó vào một dự án mẹ. Ngoài các tính năng tiêu đề đó, PowerDirector 17 còn có một số nâng cấp thú vị khác, bao gồm chỉnh sửa âm thanh tích hợp.

Ứng dụng tự hào có giao diện toàn diện cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng, có thể dễ dàng truy cập. Bố cục không lộn xộn, nhưng người dùng thiếu kinh nghiệm vẫn có thể dễ bị nhầm lẫn do có vô số chức năng.

Download CyberLink PowerDirector Ultimate Full Key Portable

CyberLink PowerDirector Ultimate 19.1.2521.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CyberLink PowerDirector Ultimate 19.1.2521.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cửa sổ chính bao gồm một số phần nơi bạn có thể quản lý nội dung của các dự án của mình, nhưng cũng có thể sắp xếp, xem trước hoặc chỉnh sửa chúng theo cách bạn thấy phù hợp. Phần thư viện cũng hỗ trợ các điều khiển giống như Explorer, chẳng hạn như kéo và thả hoặc chọn nhiều mục bằng cách sử dụng các nút CTRL hoặc Shift trên bàn phím của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.