CyberLink PowerDirector Ultimate Full Key Portable

CyberLink PowerDirector Ultimate Full Key Portable

CyberLink PowerDirector Ultimate Full Key Portable 2022 cung cấp khả năng chỉnh sửa và sản xuất video ở cấp độ chuyên nghiệp cho những người sáng tạo ở mọi cấp độ. Cho dù bạn đang chỉnh sửa ở định dạng 360, Ultra HD 4K hay thậm chí là các định dạng phương tiện trực tuyến mới nhất, PowerDirector vẫn là giải pháp chỉnh sửa video vững chắc cho bất kỳ ai, cho dù họ là người mới bắt đầu hay chuyên gia.

CyberLink PowerDirector Ultimate Full Key Portable

Một trong những tính năng mới tuyệt vời nhất trong PowerDirector là chế độ chỉnh sửa nhiều camera. Đây là một hệ thống mạnh mẽ để tạo các clip đồng bộ hóa, kết hợp và kết hợp màu sắc được quay từ nhiều góc độ khác nhau của cùng một cảnh. Trước đây điều đó chỉ cần các studio, nhưng giờ đây việc viết blog bằng video ngày càng trở nên phức tạp hơn và thường sử dụng nhiều camera.

Mặt nạ phím Chroma cũng đã được cải tiến để cho phép bạn chọn nhiều dải màu cho mặt nạ trong trường hợp màn hình không hoàn hảo. Thay vì tạo một mớ hỗn độn hoàn chỉnh trên một dòng thời gian của dự án duy nhất, bạn có thể làm việc trên một phần của dự án và sau đó kết hợp nó vào một dự án mẹ. Ngoài các tính năng tiêu đề đó, PowerDirector 17 còn có một số nâng cấp thú vị khác, bao gồm chỉnh sửa âm thanh tích hợp.

Ứng dụng tự hào có giao diện toàn diện cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng, có thể dễ dàng truy cập. Bố cục không lộn xộn, nhưng người dùng thiếu kinh nghiệm vẫn có thể dễ bị nhầm lẫn do có vô số chức năng.

Download CyberLink PowerDirector Ultimate Full Key Portable

CyberLink PowerDirector Ultimate 19.1.2521.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

CyberLink PowerDirector Ultimate 19.1.2521.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cửa sổ chính bao gồm một số phần nơi bạn có thể quản lý nội dung của các dự án của mình, nhưng cũng có thể sắp xếp, xem trước hoặc chỉnh sửa chúng theo cách bạn thấy phù hợp. Phần thư viện cũng hỗ trợ các điều khiển giống như Explorer, chẳng hạn như kéo và thả hoặc chọn nhiều mục bằng cách sử dụng các nút CTRL hoặc Shift trên bàn phím của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*