Darktable Full Key Portable Free

Darktable Full Key Portable Free

Darktable Full Key Portable Free 2022 là một ứng dụng quy trình chụp ảnh mã nguồn mở và là nhà phát triển thô. Một bảng ánh sáng ảo và phòng tối cho các nhiếp ảnh gia. Nó quản lý âm bản kỹ thuật số của bạn trong cơ sở dữ liệu, cho phép bạn xem chúng qua bảng ánh sáng có thể thu phóng và cho phép bạn phát triển các hình ảnh thô và nâng cao chúng.

Darktable Full Key Portable Free

hương trình Thay thế Lightroom Miễn phí này, Darktable có thể chỉnh sửa hình ảnh của bạn mà không bị phá hủy trong suốt quá trình hoạt động của nó. Hình ảnh ban đầu của bạn không bao giờ được sửa đổi! Các tính năng quản lý màu chuyên nghiệp đảm bảo độ trung thực theo mọi cách để in và xử lý tăng tốc GPU có nghĩa là bạn có thể tăng tốc quy trình làm việc bằng cách sử dụng thẻ video của mình.

Darktable là giải pháp thay thế mã nguồn mở tốt nhất cho Adobe Photoshop Lightroom mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Bạn cũng có thể thử các chương trình tốt nhất này để cải thiện khả năng chụp ảnh của mình:

Darktable ban đầu được phát hành vào năm 2009 và đã được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia chạy hệ thống dựa trên Mac và Linux. Phần mềm chứa một bộ các tính năng chỉnh sửa ảnh giúp bạn xử lý hậu kỳ không phá hủy trên các tệp thô, đặc biệt là trong các lô lớn.

Download Darktable Full Key Portable Free

Darktable v3.4.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Darktable v3.4.0 Setup

Link Gốc
Link Mega

Darktable là một ứng dụng quy trình chụp ảnh đa nền tảng và mã nguồn mở đã ra đời từ khá lâu và có sẵn cho macOS , Ubuntu, Fedora, Debian, Solaris, FreeBSD, về cơ bản, cho hầu hết các hệ điều hành ngoại trừ Windows.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.