Darktable Full Key Portable Free

Darktable Full Key Portable Free

Darktable Full Key Portable Free 2022 là một ứng dụng quy trình chụp ảnh mã nguồn mở và là nhà phát triển thô. Một bảng ánh sáng ảo và phòng tối cho các nhiếp ảnh gia. Nó quản lý âm bản kỹ thuật số của bạn trong cơ sở dữ liệu, cho phép bạn xem chúng qua bảng ánh sáng có thể thu phóng và cho phép bạn phát triển các hình ảnh thô và nâng cao chúng.

Darktable Full Key Portable Free

hương trình Thay thế Lightroom Miễn phí này, Darktable có thể chỉnh sửa hình ảnh của bạn mà không bị phá hủy trong suốt quá trình hoạt động của nó. Hình ảnh ban đầu của bạn không bao giờ được sửa đổi! Các tính năng quản lý màu chuyên nghiệp đảm bảo độ trung thực theo mọi cách để in và xử lý tăng tốc GPU có nghĩa là bạn có thể tăng tốc quy trình làm việc bằng cách sử dụng thẻ video của mình.

Darktable là giải pháp thay thế mã nguồn mở tốt nhất cho Adobe Photoshop Lightroom mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Bạn cũng có thể thử các chương trình tốt nhất này để cải thiện khả năng chụp ảnh của mình:

Darktable ban đầu được phát hành vào năm 2009 và đã được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia chạy hệ thống dựa trên Mac và Linux. Phần mềm chứa một bộ các tính năng chỉnh sửa ảnh giúp bạn xử lý hậu kỳ không phá hủy trên các tệp thô, đặc biệt là trong các lô lớn.

Download Darktable Full Key Portable Free

Darktable v3.4.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Darktable v3.4.0 Setup

Link Gốc
Link Mega

Darktable là một ứng dụng quy trình chụp ảnh đa nền tảng và mã nguồn mở đã ra đời từ khá lâu và có sẵn cho macOS , Ubuntu, Fedora, Debian, Solaris, FreeBSD, về cơ bản, cho hầu hết các hệ điều hành ngoại trừ Windows.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*