Dashcam Viewer Full Key Portable

Dashcam Viewer Full Key Portable

Dashcam Viewer Full Key Portable 2022 là một ứng dụng phần mềm để xem phim, dữ liệu GPS và dữ liệu cảm biến xung kích được ghi lại bởi camera hành trình hoặc camera hành trình của bạn. Dashcam Viewer hỗ trợ hơn 70 kiểu máy ảnh. Xem bên dưới để biết danh sách đầy đủ các máy ảnh và tính năng được hỗ trợ.

Dashcam Viewer Full Key Portable

Phát video camera hành trình của bạn trên màn hình chính trong khi xem cập nhật dữ liệu về tốc độ, khoảng cách, vị trí, vòng bi và cảm biến xung kích của xe trên biểu đồ, hiển thị dữ liệu và bản đồ. “Gắn thẻ địa lý” các điểm ưa thích dọc theo tuyến đường của bạn. Xuất chúng thành một tệp. Hoặc nhập chúng trở lại. Xuất các tuyến đường GPS của bạn sang các định dạng tệp tiêu chuẩn như giá trị được phân tách bằng dấu phẩy (CSV), Google Earth KML và trao đổi GPS (GPX) để phân tích thêm dữ liệu.

Dashcam Viewer có khả năng cung cấp rất nhiều thông tin nhưng chỉ khi camera hành trình của bạn hoạt động tốt. Không phải tất cả các thiết bị đều có tính năng theo dõi GPS hoặc cảm biến va đập và nếu đúng như vậy, bạn sẽ không thể tận dụng hết tiềm năng của nó nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó vì ứng dụng tương thích với hầu hết các bảng điều khiển phổ biến hiện nay.

Khi bạn chạy nó, Dashcam Viewer sẽ bật lên với một số cửa sổ phục vụ các mục đích khác nhau nhưng chúng hoàn toàn không đáng sợ, đặc biệt là đối với người dùng mới làm quen. Nhìn chung, ứng dụng hiển thị giao diện người dùng đồ họa gọn gàng và được thiết kế tốt, điều này chỉ làm cho nó dễ chịu hơn nhiều khi làm việc.

Dashcam Viewer Full Key Portable

Dashcam Viewer 3.2.6×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tùy thuộc vào những gì bạn cần xem, ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các phần để phát lại video, biểu đồ, dữ liệu chung và Google Maps.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.