Dashcam Viewer Full Key Portable

Dashcam Viewer Full Key Portable

Dashcam Viewer Full Key Portable 2023 là một ứng dụng phần mềm để xem phim, dữ liệu GPS và dữ liệu cảm biến xung kích được ghi lại bởi camera hành trình hoặc camera hành trình của bạn. Dashcam Viewer hỗ trợ hơn 70 kiểu máy ảnh. Xem bên dưới để biết danh sách đầy đủ các máy ảnh và tính năng được hỗ trợ.

Dashcam Viewer Full Key Portable

Phát video camera hành trình của bạn trên màn hình chính trong khi xem cập nhật dữ liệu về tốc độ, khoảng cách, vị trí, vòng bi và cảm biến xung kích của xe trên biểu đồ, hiển thị dữ liệu và bản đồ. “Gắn thẻ địa lý” các điểm ưa thích dọc theo tuyến đường của bạn. Xuất chúng thành một tệp. Hoặc nhập chúng trở lại. Xuất các tuyến đường GPS của bạn sang các định dạng tệp tiêu chuẩn như giá trị được phân tách bằng dấu phẩy (CSV), Google Earth KML và trao đổi GPS (GPX) để phân tích thêm dữ liệu.

Dashcam Viewer có khả năng cung cấp rất nhiều thông tin nhưng chỉ khi camera hành trình của bạn hoạt động tốt. Không phải tất cả các thiết bị đều có tính năng theo dõi GPS hoặc cảm biến va đập và nếu đúng như vậy, bạn sẽ không thể tận dụng hết tiềm năng của nó nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó vì ứng dụng tương thích với hầu hết các bảng điều khiển phổ biến hiện nay.

Khi bạn chạy nó, Dashcam Viewer sẽ bật lên với một số cửa sổ phục vụ các mục đích khác nhau nhưng chúng hoàn toàn không đáng sợ, đặc biệt là đối với người dùng mới làm quen. Nhìn chung, ứng dụng hiển thị giao diện người dùng đồ họa gọn gàng và được thiết kế tốt, điều này chỉ làm cho nó dễ chịu hơn nhiều khi làm việc.

Dashcam Viewer Full Key Portable

Dashcam Viewer 3.2.6×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tùy thuộc vào những gì bạn cần xem, ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các phần để phát lại video, biểu đồ, dữ liệu chung và Google Maps.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*