Data Rescue Professional Full Key Portable

Data Rescue Professional Full Key Portable

Data Rescue Professional Full Key Portable 2022 là một tiện ích phần mềm được phát triển nhằm cho phép người dùng khôi phục các tệp và thư mục bị mất từ ​​ổ cứng HDD bị hỏng chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Data Rescue Professional Full Key Portable

Bạn đã vô tình xóa hoặc làm mất các tập tin quan trọng? Hoặc ổ đĩa bên ngoài hoặc bên trong của bạn không còn xuất hiện / phản hồi nữa? Phần mềm khôi phục dữ liệu của chúng tôi có thể truy xuất những bức ảnh hoặc video vô giá đó và các tài liệu quan trọng về kinh doanh hoặc trường học cho bạn với một vài bước đơn giản.

Data Rescue Professional là một phần mềm khôi phục dữ liệu tương thích chéo được thiết kế cho các chuyên gia CNTT và doanh nghiệp. Quét và khôi phục từ vô số thiết bị bao gồm ổ đĩa cứng, ổ đĩa trạng thái rắn, thẻ SD, thẻ CF, ổ USB, v.v. Phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp của chúng tôi làm cho việc thực hiện và quản lý khôi phục dữ liệu ở cấp doanh nghiệp trở thành một nhiệm vụ đơn giản.

Với thiết kế, tính năng và chức năng mới, Data Rescue trở thành phần mềm khôi phục dữ liệu toàn diện và mạnh mẽ nhất cho môi trường doanh nghiệp. Với hơn 150 giải thưởng trong ngành kể từ năm 2002, bạn đang nhận được một phần mềm khôi phục chuyên dụng được tinh chỉnh thông qua thành công và kinh nghiệm. Data Rescue (mua hoặc demo) cũng đi kèm với hỗ trợ đầy đủ, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Chúng tôi ở đây cho bạn, từ tải xuống đến khôi phục.

Download Data Rescue Professional Full Key Portable

Data Rescue 6.0.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Data Rescue Professional 5.0.11 SR1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Data Rescue Professional 5.0.11 SR1x64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm, chức năng này cho phép bạn tìm kiếm các định dạng hoặc tệp cụ thể bắt đầu bằng một từ khóa nhất định. Cũng có thể chọn khoảng thời gian mà mục bạn đang tìm đã được sửa đổi.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*