Data Rescue Professional Full Key Portable

Data Rescue Professional Full Key Portable

Data Rescue Professional Full Key Portable 2022 là một tiện ích phần mềm được phát triển nhằm cho phép người dùng khôi phục các tệp và thư mục bị mất từ ​​ổ cứng HDD bị hỏng chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Data Rescue Professional Full Key Portable

Bạn đã vô tình xóa hoặc làm mất các tập tin quan trọng? Hoặc ổ đĩa bên ngoài hoặc bên trong của bạn không còn xuất hiện / phản hồi nữa? Phần mềm khôi phục dữ liệu của chúng tôi có thể truy xuất những bức ảnh hoặc video vô giá đó và các tài liệu quan trọng về kinh doanh hoặc trường học cho bạn với một vài bước đơn giản.

Data Rescue Professional là một phần mềm khôi phục dữ liệu tương thích chéo được thiết kế cho các chuyên gia CNTT và doanh nghiệp. Quét và khôi phục từ vô số thiết bị bao gồm ổ đĩa cứng, ổ đĩa trạng thái rắn, thẻ SD, thẻ CF, ổ USB, v.v. Phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp của chúng tôi làm cho việc thực hiện và quản lý khôi phục dữ liệu ở cấp doanh nghiệp trở thành một nhiệm vụ đơn giản.

Với thiết kế, tính năng và chức năng mới, Data Rescue trở thành phần mềm khôi phục dữ liệu toàn diện và mạnh mẽ nhất cho môi trường doanh nghiệp. Với hơn 150 giải thưởng trong ngành kể từ năm 2002, bạn đang nhận được một phần mềm khôi phục chuyên dụng được tinh chỉnh thông qua thành công và kinh nghiệm. Data Rescue (mua hoặc demo) cũng đi kèm với hỗ trợ đầy đủ, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Chúng tôi ở đây cho bạn, từ tải xuống đến khôi phục.

Download Data Rescue Professional Full Key Portable

Data Rescue 6.0.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Data Rescue Professional 5.0.11 SR1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Data Rescue Professional 5.0.11 SR1x64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm, chức năng này cho phép bạn tìm kiếm các định dạng hoặc tệp cụ thể bắt đầu bằng một từ khóa nhất định. Cũng có thể chọn khoảng thời gian mà mục bạn đang tìm đã được sửa đổi.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.