DataNumen Disk Image Full Key Portable

DataNumen Disk Image Full Key Portable

DataNumen Disk Image Full Key Portable 2022 là một phần mềm thân thiện với người dùng và dễ xử lý, có chức năng chính là giúp bạn tạo đĩa hoặc sao chép ổ đĩa, cho phép bạn sử dụng chúng như một nguồn khôi phục dữ liệu, nếu hệ thống của bạn bị lỗi hoặc gặp sự cố.

DataNumen Disk Image Full Key Portable

Ứng dụng trải qua một quá trình thiết lập khá ngắn gọn, trong đó không có sự kiện cụ thể nào, sẽ sớm cho phép bạn khởi chạy nó và bắt đầu sao chép ổ đĩa của mình.

Cửa sổ chính có giao diện theo thẻ, nơi bạn có thể chọn một trong hai chế độ hoạt động, đó là ‘Nhân bản’ và ‘Nhân bản hàng loạt’, cũng như điều chỉnh ‘Tùy chọn’ đang chạy của nó.

Để bắt đầu, bạn cần quyết định phân vùng máy tính nào bạn muốn sao chép. Một menu thả xuống liệt kê tất cả các tùy chọn có sẵn của bạn làm cho nhiệm vụ dễ dàng hơn nhiều, vì bạn chỉ cần chọn nó là xong.

Đối với tệp IMG đích, bạn có thể chọn lưu nó vào bất kỳ đích nào trên máy tính của mình, lưu ý rằng kích thước của nó không được vượt quá kích thước của đĩa lưu trữ, cũng như không được nằm trên cùng một đĩa.

DataNumen Disk Image Full Key Portable

DataNumen Disk Image 1.9.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DataNumen Disk Image 2.0.2.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, bạn có thể chạy hoạt động ‘Sao chép hàng loạt’, bằng cách chọn một số phân vùng khác nhau, tên và vị trí đầu ra của chúng, bằng cách sử dụng nút ‘Thêm ổ / đĩa’. Sau đó, bạn có thể nhấn nút ‘Bắt ​​đầu sao chép’ và thanh tiến trình sẽ thông báo cho bạn về mức độ hoàn thành.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.