DataNumen Disk Image Full Key Portable

DataNumen Disk Image Full Key Portable

DataNumen Disk Image Full Key Portable 2022 là một phần mềm thân thiện với người dùng và dễ xử lý, có chức năng chính là giúp bạn tạo đĩa hoặc sao chép ổ đĩa, cho phép bạn sử dụng chúng như một nguồn khôi phục dữ liệu, nếu hệ thống của bạn bị lỗi hoặc gặp sự cố.

DataNumen Disk Image Full Key Portable

Ứng dụng trải qua một quá trình thiết lập khá ngắn gọn, trong đó không có sự kiện cụ thể nào, sẽ sớm cho phép bạn khởi chạy nó và bắt đầu sao chép ổ đĩa của mình.

Cửa sổ chính có giao diện theo thẻ, nơi bạn có thể chọn một trong hai chế độ hoạt động, đó là ‘Nhân bản’ và ‘Nhân bản hàng loạt’, cũng như điều chỉnh ‘Tùy chọn’ đang chạy của nó.

Để bắt đầu, bạn cần quyết định phân vùng máy tính nào bạn muốn sao chép. Một menu thả xuống liệt kê tất cả các tùy chọn có sẵn của bạn làm cho nhiệm vụ dễ dàng hơn nhiều, vì bạn chỉ cần chọn nó là xong.

Đối với tệp IMG đích, bạn có thể chọn lưu nó vào bất kỳ đích nào trên máy tính của mình, lưu ý rằng kích thước của nó không được vượt quá kích thước của đĩa lưu trữ, cũng như không được nằm trên cùng một đĩa.

DataNumen Disk Image Full Key Portable

DataNumen Disk Image 1.9.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DataNumen Disk Image 2.0.2.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, bạn có thể chạy hoạt động ‘Sao chép hàng loạt’, bằng cách chọn một số phân vùng khác nhau, tên và vị trí đầu ra của chúng, bằng cách sử dụng nút ‘Thêm ổ / đĩa’. Sau đó, bạn có thể nhấn nút ‘Bắt ​​đầu sao chép’ và thanh tiến trình sẽ thông báo cho bạn về mức độ hoàn thành.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*