DataNumen Office Repair Full Key Portable

DataNumen Office Repair Full Key Portable

DataNumen Office Repair Full Key Portable 2022 là một bộ khôi phục Microsoft Office. Nó bao gồm các công cụ khôi phục cho cơ sở dữ liệu Access MDB & ACCDB bị hỏng, trang tính Excel XLS & XLSX, tệp Outlook PST, bản trình bày PowerPoint PPTX và tài liệu Word DOC & DOCX.

DataNumen Office Repair Full Key Portable

Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng sửa chữa cơ sở dữ liệu MS Access bị hỏng, trang tính MS Excel, tài liệu MS Word, tệp dữ liệu MS Outlook và các tệp MS Outlook Express DBX và MBX. Chúng chỉ có thể được tải lên với sự trợ giúp của trình duyệt tệp tích hợp sẵn, vì chức năng “kéo và thả” không được hỗ trợ, tuy nhiên bạn nên biết rằng cả xử lý đơn lẻ và xử lý hàng loạt đều khả dụng.

Trong mỗi chế độ nói trên, một thanh tiến trình cho phép bạn ước tính thời gian còn lại cho đến khi quá trình hoàn tất. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập công cụ để mở tệp cố định khi hoàn tất và chuyển đổi tất cả ảnh sang định dạng BMP (dưới dạng tệp riêng biệt hoặc không). Thư mục đầu ra có thể được chọn một cách dễ dàng, trong khi kích thước bộ đệm xử lý bên trong có thể được điều chỉnh.

Vì nó không cung cấp tải xuống các sản phẩm của bên thứ ba, quá trình thiết lập chạy khá trơn tru và nó kết thúc trong nháy mắt. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy một giao diện gọn gàng và tối giản, bao gồm nhiều cửa sổ, một số nút và một số ngăn để hiển thị các tệp đã tải lên.

Download DataNumen Office Repair Full Key Portable

DataNumen Office Repair 4.9 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DataNumen Office Repair 5.0.0.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, nội dung Trợ giúp mở rộng được tích hợp, do đó đảm bảo rằng tất cả các loại người dùng có thể tìm thấy cách của họ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*