DataNumen Office Repair Full Key Portable

DataNumen Office Repair Full Key Portable

DataNumen Office Repair Full Key Portable 2022 là một bộ khôi phục Microsoft Office. Nó bao gồm các công cụ khôi phục cho cơ sở dữ liệu Access MDB & ACCDB bị hỏng, trang tính Excel XLS & XLSX, tệp Outlook PST, bản trình bày PowerPoint PPTX và tài liệu Word DOC & DOCX.

DataNumen Office Repair Full Key Portable

Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng sửa chữa cơ sở dữ liệu MS Access bị hỏng, trang tính MS Excel, tài liệu MS Word, tệp dữ liệu MS Outlook và các tệp MS Outlook Express DBX và MBX. Chúng chỉ có thể được tải lên với sự trợ giúp của trình duyệt tệp tích hợp sẵn, vì chức năng “kéo và thả” không được hỗ trợ, tuy nhiên bạn nên biết rằng cả xử lý đơn lẻ và xử lý hàng loạt đều khả dụng.

Trong mỗi chế độ nói trên, một thanh tiến trình cho phép bạn ước tính thời gian còn lại cho đến khi quá trình hoàn tất. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập công cụ để mở tệp cố định khi hoàn tất và chuyển đổi tất cả ảnh sang định dạng BMP (dưới dạng tệp riêng biệt hoặc không). Thư mục đầu ra có thể được chọn một cách dễ dàng, trong khi kích thước bộ đệm xử lý bên trong có thể được điều chỉnh.

Vì nó không cung cấp tải xuống các sản phẩm của bên thứ ba, quá trình thiết lập chạy khá trơn tru và nó kết thúc trong nháy mắt. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy một giao diện gọn gàng và tối giản, bao gồm nhiều cửa sổ, một số nút và một số ngăn để hiển thị các tệp đã tải lên.

Download DataNumen Office Repair Full Key Portable

DataNumen Office Repair 4.9 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DataNumen Office Repair 5.0.0.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, nội dung Trợ giúp mở rộng được tích hợp, do đó đảm bảo rằng tất cả các loại người dùng có thể tìm thấy cách của họ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.