dBpoweramp Music Converter Full Key Portable

dBpoweramp Music Converter Full Key Portable

dBpoweramp Music Converter Full Key Portable 2022 là một công cụ có thể mã hóa một số định dạng âm thanh (bao gồm CDA, FLAC, MP4, MPEG, MP3, WAV) sang các định dạng khác (ví dụ: AIFF, M4A, FLAC, MP3, WAV).

dBpoweramp Music Converter Full Key Portable

Chuyển đổi âm thanh hoàn hảo, dễ dàng chuyển đổi sang mp3, FLAC, Apple lossless và hơn thế nữa. dBpoweramp Music Converter ™ đã trở thành công cụ tiêu chuẩn để chuyển đổi âm thanh; hơn 30 triệu người dùng trên thế giới tin tưởng rằng họ đang chuyển đổi sang dBpoweramp.

Nó có thể chuyển đổi nhiều tệp với 1 cú nhấp chuột, lọc trên mp3 hoặc một loại tệp khác. Xử lý âm thanh với Chuẩn hóa âm lượng hoặc Chuyển đổi lấy mẫu / tốc độ bit. dBpoweramp là một Trình chuyển đổi mp3 đầy đủ tính năng.

Trong “Trình chuyển đổi hàng loạt”, bạn có thể sử dụng chế độ xem dạng cây để tìm kiếm tệp và chọn tệp bạn muốn chuyển đổi. Ngoài ra, bạn có thể chọn toàn bộ thư mục và tùy chọn mã hóa nội dung của các thư mục con của chúng.

Download dBpoweramp Music Converter Full Key Portable

dBpoweramp Music Converter R17.3 Setup RP

Link Google Drive
Link Mega

dBpoweramp Music Converter R17.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

dBpoweramp Music Converter R16.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các tệp được chuyển đổi rất nhanh, trong khi phần mềm sử dụng ít tài nguyên hệ thống và đi kèm với tệp trợ giúp trực tuyến. Mặt khác, việc điều hướng giữa ba ứng dụng riêng biệt có thể trở nên khó khăn khi một ứng dụng kết hợp cả ba chức năng sẽ được đơn giản hóa đáng kể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*