dBpoweramp Music Converter Full Key Portable

dBpoweramp Music Converter Full Key Portable

dBpoweramp Music Converter Full Key Portable 2022 là một công cụ có thể mã hóa một số định dạng âm thanh (bao gồm CDA, FLAC, MP4, MPEG, MP3, WAV) sang các định dạng khác (ví dụ: AIFF, M4A, FLAC, MP3, WAV).

dBpoweramp Music Converter Full Key Portable

Chuyển đổi âm thanh hoàn hảo, dễ dàng chuyển đổi sang mp3, FLAC, Apple lossless và hơn thế nữa. dBpoweramp Music Converter ™ đã trở thành công cụ tiêu chuẩn để chuyển đổi âm thanh; hơn 30 triệu người dùng trên thế giới tin tưởng rằng họ đang chuyển đổi sang dBpoweramp.

Nó có thể chuyển đổi nhiều tệp với 1 cú nhấp chuột, lọc trên mp3 hoặc một loại tệp khác. Xử lý âm thanh với Chuẩn hóa âm lượng hoặc Chuyển đổi lấy mẫu / tốc độ bit. dBpoweramp là một Trình chuyển đổi mp3 đầy đủ tính năng.

Trong “Trình chuyển đổi hàng loạt”, bạn có thể sử dụng chế độ xem dạng cây để tìm kiếm tệp và chọn tệp bạn muốn chuyển đổi. Ngoài ra, bạn có thể chọn toàn bộ thư mục và tùy chọn mã hóa nội dung của các thư mục con của chúng.

Download dBpoweramp Music Converter Full Key Portable

dBpoweramp Music Converter R17.3 Setup RP

Link Google Drive
Link Mega

dBpoweramp Music Converter R17.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

dBpoweramp Music Converter R16.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các tệp được chuyển đổi rất nhanh, trong khi phần mềm sử dụng ít tài nguyên hệ thống và đi kèm với tệp trợ giúp trực tuyến. Mặt khác, việc điều hướng giữa ba ứng dụng riêng biệt có thể trở nên khó khăn khi một ứng dụng kết hợp cả ba chức năng sẽ được đơn giản hóa đáng kể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.