Debenu PDF Tools Pro Full Key Portable

Debenu PDF Tools Pro Full Key Portable

Debenu PDF Tools Pro Full Key Portable 2022 trước đây được gọi là PDF Properties Changer, là một ứng dụng phần mềm phức tạp cho phép bạn xem và chỉnh sửa các tệp PDF từ nhiều góc độ khác nhau.

Debenu PDF Tools Pro Full Key Portable

Khi cài đặt không thành công, bạn sẽ được gặp một giao diện trực quan và hiện đại, cho phép bất kỳ loại người nào cũng có thể dễ dàng làm việc với nó, bất kể kinh nghiệm trước đây của họ và không gặp phải vấn đề gì.

Ngoài ra, khi nhấp chuột phải vào một mục PDF trong Windows Explorer, bạn sẽ thấy nhiều mục mà Công cụ PDF Debenu đã tạo cho menu ngữ cảnh. Ví dụ: bạn có thể chuyển đổi PDF thành BMP, WMF, EMF, PNG, GIF, TIFF, TXT và CSV. Có thể chọn tất cả các trang để chuyển đổi hoặc chỉ nhập những trang mà bạn quan tâm.

Bộ tiện ích này cho phép bạn chỉnh sửa siêu dữ liệu của tệp PDF (tiêu đề, tác giả, chủ đề và từ khóa), xem thông tin về bảo mật (nếu có) và thông tin chi tiết về phông chữ được sử dụng trong toàn bộ tài liệu. Có thể hợp nhất nhiều tệp, cũng như chia chúng theo các trang và dấu trang.

Debenu PDF Tools Pro Full Key Portable

Debenu PDF Maximus 2.0.2.10 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Debenu PDF Tools Pro 3.1.1.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể tạo báo cáo về số lượng liên kết có trong một mục và lưu vào ổ cứng ở định dạng TXT, cũng như xóa tất cả các dấu trang hoặc giải nén chúng vào ổ cứng (TXT). Chúng thường được lưu trong cùng một thư mục với tài liệu gốc, để đơn giản hóa quy trình cho bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.