Debloater Full Key Portable Free

Debloater Full Key Portable Free

Debloater Full Key Portable Free 2023 là một tiện ích hữu ích được thiết kế để cung cấp cho bạn một cách đơn giản hơn để bật hoặc tắt các ứng dụng trên thiết bị cầm tay Android của bạn. Nó giúp bạn có thể thực hiện các thao tác này với một vài cú nhấp chuột và nó cung cấp một số tính năng hữu ích khác.

Debloater Full Key Portable Free

Điều đáng chú ý là, mặc dù chương trình cho phép bạn làm việc với các thiết bị chưa được root, nhưng trường hợp này chỉ xảy ra nếu chúng đang chạy Android KitKat (4.4) trở lên.

Miễn là chế độ Gỡ lỗi USB được bật trên thiết bị của bạn, bạn sẽ có thể thiết lập kết nối ngay lập tức. Sau đó, Debloater sẽ quét các gói Android và cho phép bạn xác định cách xử lý từng gói trong số đó.

Khi cửa sổ chính đã được điền các tệp APK trên thiết bị di động của bạn, bạn chỉ cần kiểm tra các mục bạn muốn chặn. Nếu thiết bị của bạn đã được root, bạn cũng có tùy chọn xóa chúng hoàn toàn.

Một bộ chức năng bổ sung có sẵn bằng cách nhấp chuột phải vào nút “Đọc gói thiết bị” và chúng bao gồm xuất danh sách APK hoặc lọc dữ liệu. Một tùy chọn để sao lưu dữ liệu cũng được bao gồm, nhưng tính năng này dường như chưa được triển khai đầy đủ hiện tại.

Debloater Full Key Portable Free

Debloater 4.00 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Debloater 4.00 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Debloater là một công cụ tuyệt vời cho người dùng Android, những người thường xuyên thấy mình phải bật hoặc tắt các ứng dụng và đang tìm kiếm một cách dễ dàng hơn để hoàn thành công việc. Nó rất dễ sử dụng và bạn có thể tận dụng tài liệu phong phú để hiểu mọi thứ một cách nhanh chóng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*