Debloater Full Key Portable Free

Debloater Full Key Portable Free

Debloater Full Key Portable Free 2022 là một tiện ích hữu ích được thiết kế để cung cấp cho bạn một cách đơn giản hơn để bật hoặc tắt các ứng dụng trên thiết bị cầm tay Android của bạn. Nó giúp bạn có thể thực hiện các thao tác này với một vài cú nhấp chuột và nó cung cấp một số tính năng hữu ích khác.

Debloater Full Key Portable Free

Điều đáng chú ý là, mặc dù chương trình cho phép bạn làm việc với các thiết bị chưa được root, nhưng trường hợp này chỉ xảy ra nếu chúng đang chạy Android KitKat (4.4) trở lên.

Miễn là chế độ Gỡ lỗi USB được bật trên thiết bị của bạn, bạn sẽ có thể thiết lập kết nối ngay lập tức. Sau đó, Debloater sẽ quét các gói Android và cho phép bạn xác định cách xử lý từng gói trong số đó.

Khi cửa sổ chính đã được điền các tệp APK trên thiết bị di động của bạn, bạn chỉ cần kiểm tra các mục bạn muốn chặn. Nếu thiết bị của bạn đã được root, bạn cũng có tùy chọn xóa chúng hoàn toàn.

Một bộ chức năng bổ sung có sẵn bằng cách nhấp chuột phải vào nút “Đọc gói thiết bị” và chúng bao gồm xuất danh sách APK hoặc lọc dữ liệu. Một tùy chọn để sao lưu dữ liệu cũng được bao gồm, nhưng tính năng này dường như chưa được triển khai đầy đủ hiện tại.

Debloater Full Key Portable Free

Debloater 4.00 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Debloater 4.00 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Debloater là một công cụ tuyệt vời cho người dùng Android, những người thường xuyên thấy mình phải bật hoặc tắt các ứng dụng và đang tìm kiếm một cách dễ dàng hơn để hoàn thành công việc. Nó rất dễ sử dụng và bạn có thể tận dụng tài liệu phong phú để hiểu mọi thứ một cách nhanh chóng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.