DecSoft App Builder Full Key Portable

Tải DecSoft App Builder 2021.37 Full Key Portable

DecSoft App Builder Full Portable 2022 là một tiện ích phần mềm nâng cao nhưng thân thiện với người dùng có mục đích là giúp mọi người tạo các chương trình HTML5 của riêng họ, ngay cả khi họ thiếu kiến ​​thức nâng cao trong lĩnh vực này, vì họ sẽ không bắt buộc phải viết một dòng mã nào, nếu họ làm như vậy. không muốn.

DecSoft App Builder Full Portable

Đặc điểm DecSoft App Builder

DecSoft App Builder Full Key là một môi trường phát triển trực quan chuyên nghiệp để tạo các ứng dụng HTML5, WebApps, Progressive WebApps , Web Extensions và ứng dụng Kết hợp cho các trình duyệt trên thiết bị di động và máy tính để bàn hiện đại, cũng như các nền tảng như Google Android, Apple iOS và Microsoft Windows.

Các ứng dụng DecSoft App Builder dựa trên HTML, CSS và Javascript. Đây là những ngôn ngữ mà bạn phải biết (ít nhiều) để tạo các ứng dụng hiện đại chạy trên tất cả các trình duyệt dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, cũng như các nền tảng như Android, iOS và Microsoft Windows. Tất cả với cùng một mã cơ sở! Đây là một lý do lớn để chọn DecSoft App Builder .

DecSoft App Builder Full Download dựa trên khái niệm lập trình trực quan, do đó không yêu cầu viết mã. Nó cho phép người dùng tạo ứng dụng trong bất kỳ tập hợp giá trị chiều cao và chiều rộng nào, căn giữa theo chiều ngang hoặc chiều dọc, cũng như làm cho chúng có thể mở rộng.

Các trình soạn thảo mã DecSoft App Builder cung cấp danh sách mã Nhanh để thuận tiện cho bạn. Danh sách Mã nhanh giúp bạn viết mã Javascript nhanh hơn, cung cấp tất cả các thuộc tính, phương thức điều khiển có sẵn và hơn thế nữa.

Download DecSoft App Builder Full Portable

App Builder 2021.35 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

App Builder 2021.16 Full Setup (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

App Builder 2021.37 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

DecSoft App Builder Full Portable được tích hợp với Apache Cordova và chuẩn bị cho ứng dụng của bạn tệp cấu hình phù hợp , biểu tượng nền tảng , màn hình giật gân , tệp hàng loạt , tệp shell và tệp JSON . DecSoft App Builder cũng tích hợp các plugin Apache Cordova chính thức.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*