DecSoft App Builder Full Key Portable

Tải DecSoft App Builder 2021.37 Full Key Portable

DecSoft App Builder Full Portable 2022 là một tiện ích phần mềm nâng cao nhưng thân thiện với người dùng có mục đích là giúp mọi người tạo các chương trình HTML5 của riêng họ, ngay cả khi họ thiếu kiến ​​thức nâng cao trong lĩnh vực này, vì họ sẽ không bắt buộc phải viết một dòng mã nào, nếu họ làm như vậy. không muốn.

DecSoft App Builder Full Portable

Đặc điểm DecSoft App Builder

DecSoft App Builder Full Key là một môi trường phát triển trực quan chuyên nghiệp để tạo các ứng dụng HTML5, WebApps, Progressive WebApps , Web Extensions và ứng dụng Kết hợp cho các trình duyệt trên thiết bị di động và máy tính để bàn hiện đại, cũng như các nền tảng như Google Android, Apple iOS và Microsoft Windows.

Các ứng dụng DecSoft App Builder dựa trên HTML, CSS và Javascript. Đây là những ngôn ngữ mà bạn phải biết (ít nhiều) để tạo các ứng dụng hiện đại chạy trên tất cả các trình duyệt dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, cũng như các nền tảng như Android, iOS và Microsoft Windows. Tất cả với cùng một mã cơ sở! Đây là một lý do lớn để chọn DecSoft App Builder .

DecSoft App Builder Full Download dựa trên khái niệm lập trình trực quan, do đó không yêu cầu viết mã. Nó cho phép người dùng tạo ứng dụng trong bất kỳ tập hợp giá trị chiều cao và chiều rộng nào, căn giữa theo chiều ngang hoặc chiều dọc, cũng như làm cho chúng có thể mở rộng.

Các trình soạn thảo mã DecSoft App Builder cung cấp danh sách mã Nhanh để thuận tiện cho bạn. Danh sách Mã nhanh giúp bạn viết mã Javascript nhanh hơn, cung cấp tất cả các thuộc tính, phương thức điều khiển có sẵn và hơn thế nữa.

Download DecSoft App Builder Full Portable

App Builder 2021.35 Portable (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

App Builder 2021.16 Full Setup (32bit)

Link Google Drive
Link Mega

App Builder 2021.37 Full Setup (64bit)

Link Google Drive
Link Mega

DecSoft App Builder Full Portable được tích hợp với Apache Cordova và chuẩn bị cho ứng dụng của bạn tệp cấu hình phù hợp , biểu tượng nền tảng , màn hình giật gân , tệp hàng loạt , tệp shell và tệp JSON . DecSoft App Builder cũng tích hợp các plugin Apache Cordova chính thức.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.