DeepL Pro Full Key Portable

DeepL Pro Full Key Portable

DeepL Pro Full Key Portable 2022 là một dịch vụ dịch tự động có khả năng dịch từ và sang bảy ngôn ngữ châu Âu với chất lượng cao hơn đáng kể so với các giải pháp trực tuyến khác, chẳng hạn như Google Dịch hoặc Microsoft Translator.

DeepL Pro Full Key Portable

Chương trình này, DeepL, có thể dịch toàn bộ câu tốt hơn so với một người phiên dịch mà không cần ngữ cảnh. Email, bài tiểu luận, bài đăng trên blog, báo cáo – dịch ngay lập tức, bất kể bạn đang viết gì hoặc ở đâu. Bạn có toàn quyền kiểm soát các ứng dụng hoạt động với DeepL cho Windows.

Cửa sổ chính của DeepL đơn giản hết mức có thể – bạn nhận được một bảng cho văn bản nguồn và một bảng khác cho bản dịch. Bạn thậm chí có thể tìm các từ đồng nghĩa và thay thế các từ trong văn bản đầu ra nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với kết quả.

Hơn nữa, DeepL có thể giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của mình khi học một ngôn ngữ mới, vì nó hiển thị lời giải thích chi tiết cho một từ hoặc cụm từ đã chọn, cùng với các tình huống khác nhau để sử dụng chúng.

Download DeepL Pro Full Key Portable

DeepL Pro v2.4.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DeepL Pro v2.4.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

DeepL hiện hỗ trợ một số ngôn ngữ nguồn (chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan và tiếng Nga) và nó tự động phát hiện ngôn ngữ cho đoạn bạn đã chọn. Nó có thể dịch văn bản sang các ngôn ngữ giống nhau, vì vậy trước tiên bạn nên kiểm tra xem ngôn ngữ bạn quan tâm có được hỗ trợ hay không.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*