DeepL Pro Full Key Portable

DeepL Pro Full Key Portable

DeepL Pro Full Key Portable 2022 là một dịch vụ dịch tự động có khả năng dịch từ và sang bảy ngôn ngữ châu Âu với chất lượng cao hơn đáng kể so với các giải pháp trực tuyến khác, chẳng hạn như Google Dịch hoặc Microsoft Translator.

DeepL Pro Full Key Portable

Chương trình này, DeepL, có thể dịch toàn bộ câu tốt hơn so với một người phiên dịch mà không cần ngữ cảnh. Email, bài tiểu luận, bài đăng trên blog, báo cáo – dịch ngay lập tức, bất kể bạn đang viết gì hoặc ở đâu. Bạn có toàn quyền kiểm soát các ứng dụng hoạt động với DeepL cho Windows.

Cửa sổ chính của DeepL đơn giản hết mức có thể – bạn nhận được một bảng cho văn bản nguồn và một bảng khác cho bản dịch. Bạn thậm chí có thể tìm các từ đồng nghĩa và thay thế các từ trong văn bản đầu ra nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với kết quả.

Hơn nữa, DeepL có thể giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của mình khi học một ngôn ngữ mới, vì nó hiển thị lời giải thích chi tiết cho một từ hoặc cụm từ đã chọn, cùng với các tình huống khác nhau để sử dụng chúng.

Download DeepL Pro Full Key Portable

DeepL Pro v2.4.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DeepL Pro v2.4.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

DeepL hiện hỗ trợ một số ngôn ngữ nguồn (chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan và tiếng Nga) và nó tự động phát hiện ngôn ngữ cho đoạn bạn đã chọn. Nó có thể dịch văn bản sang các ngôn ngữ giống nhau, vì vậy trước tiên bạn nên kiểm tra xem ngôn ngữ bạn quan tâm có được hỗ trợ hay không.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.