Desktop Calendar Full Key Portable Free

Desktop Calendar Full Key Portable Free

Desktop Calendar Full Key Portable Free 2022 là một phần mềm rất hữu ích giúp thay đổi màn hình nền bình thường của bạn thành lịch để việc quản lý thời gian có thể được thực hiện dễ dàng hơn.

Desktop Calendar Full Key Portable Free

Giao diện ứng dụng khá đơn giản, do đó cho phép bất kỳ người nào làm việc với nó một cách dễ dàng. Hơn nữa, giao diện có khả năng tùy biến cao, cho phép người dùng thay đổi màu nền, mức độ trong suốt, phông chữ của tất cả văn bản và khoảng cách giữa các ô.

Tiện ích này cũng có thể kiểm soát toàn bộ màn hình nền và giao diện của nó. Ví dụ: bạn có thể để hình nền tồn tại, xóa hoàn toàn hoặc lặp lại một số hình ảnh bạn chọn. Tùy chọn thứ hai cho phép bạn thêm toàn bộ thư mục với hàng trăm tệp và lập trình chúng thay đổi sau mỗi 5, 10, 20, 30 phút hoặc thậm chí nhiều hơn. Vị trí của hình ảnh có thể được sửa đổi, từ “Tô” thành “Kéo dài”, “Trung tâm”, “Vừa vặn” hoặc “Ngói”.

Để tạo chú thích cho một ngày nhất định trong lịch, bạn phải nhấp đúp vào bảng tương ứng và viết. Bạn cũng nên biết rằng mỗi ô có thể được tô màu khác nhau để giúp bạn mã màu các sự kiện cụ thể theo mức độ quan trọng. Nhìn chung, DesktopCal là một phần mềm công cụ nếu bạn thích được tổ chức.

Download Desktop Calendar Full Key Portable

Desktop Calendar 2.2.34.4367 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Desktop Calendar v2.3.104.5505 Setup

Link Download

DesktopCal là một phần mềm rất hữu ích, nếu bạn thích được tổ chức. Bạn có thể nhập các sự kiện và cuộc họp quan trọng vào lịch chỉ với hai cú nhấp chuột, sử dụng hệ thống mã hóa màu, đồng thời có thể thao tác trên màn hình nền.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*