Desktop Calendar Full Key Portable Free

Desktop Calendar Full Key Portable Free

Desktop Calendar Full Key Portable Free 2022 là một phần mềm rất hữu ích giúp thay đổi màn hình nền bình thường của bạn thành lịch để việc quản lý thời gian có thể được thực hiện dễ dàng hơn.

Desktop Calendar Full Key Portable Free

Giao diện ứng dụng khá đơn giản, do đó cho phép bất kỳ người nào làm việc với nó một cách dễ dàng. Hơn nữa, giao diện có khả năng tùy biến cao, cho phép người dùng thay đổi màu nền, mức độ trong suốt, phông chữ của tất cả văn bản và khoảng cách giữa các ô.

Tiện ích này cũng có thể kiểm soát toàn bộ màn hình nền và giao diện của nó. Ví dụ: bạn có thể để hình nền tồn tại, xóa hoàn toàn hoặc lặp lại một số hình ảnh bạn chọn. Tùy chọn thứ hai cho phép bạn thêm toàn bộ thư mục với hàng trăm tệp và lập trình chúng thay đổi sau mỗi 5, 10, 20, 30 phút hoặc thậm chí nhiều hơn. Vị trí của hình ảnh có thể được sửa đổi, từ “Tô” thành “Kéo dài”, “Trung tâm”, “Vừa vặn” hoặc “Ngói”.

Để tạo chú thích cho một ngày nhất định trong lịch, bạn phải nhấp đúp vào bảng tương ứng và viết. Bạn cũng nên biết rằng mỗi ô có thể được tô màu khác nhau để giúp bạn mã màu các sự kiện cụ thể theo mức độ quan trọng. Nhìn chung, DesktopCal là một phần mềm công cụ nếu bạn thích được tổ chức.

Download Desktop Calendar Full Key Portable

Desktop Calendar 2.2.34.4367 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Desktop Calendar v2.3.104.5505 Setup

Link Download

DesktopCal là một phần mềm rất hữu ích, nếu bạn thích được tổ chức. Bạn có thể nhập các sự kiện và cuộc họp quan trọng vào lịch chỉ với hai cú nhấp chuột, sử dụng hệ thống mã hóa màu, đồng thời có thể thao tác trên màn hình nền.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.