DevID Agent Full Key Portable Free

DevID Agent Full Key Portable Free

DevID Agent Full Key Portable Free 2022 có thể giúp bạn tự động tìm và cài đặt các trình điều khiển còn thiếu cho hệ thống của mình và nâng cấp lỗi thời. Trình điều khiển tự động tìm kiếm và cài đặt tác nhân.

DevID Agent Full Key Portable Free

Tiện ích nhỏ này sẽ phát hiện trên máy tính của bạn các thiết bị không xác định và tự động cài đặt chúng. Đồng thời cập nhật tất cả các trình điều khiển trên máy tính của bạn. Sau khi chạy, bạn sẽ thấy màn hình chào mừng và nhấp vào “Tìm kiếm trình điều khiển mới”.

Ở cuối chương trình tìm kiếm sẽ hiển thị những trình điều khiển phải cài đặt và những gì để nâng cấp. Bạn sẽ cần đánh dấu vào hộp kiểm, những cái bạn muốn cài đặt hoặc nâng cấp.

Download DevID Agent Full Key Portable

DevID Agent 4.49 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DevID Agent 4.43 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Tiếp theo, chương trình sẽ bắt đầu tải xuống và cài đặt trình điều khiển đã chọn.
Khi cài đặt màn hình có thể nhấp nháy hoặc bị đơ tạm thời. Nếu điều này xảy ra, không cần thực hiện bất kỳ hành động nào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.