DFSee Full Key Portable Free

DFSee Full Key Portable Free

DFSee Full Key Portable Free 2022 là một tiện ích đĩa, phân vùng và hệ thống tệp chung để bảo trì và khôi phục dữ liệu. Tạo một bản sao chính xác hoặc một tệp hình ảnh nén từ toàn bộ đĩa của bạn hoặc một phân vùng duy nhất.

DFSee Full Key Portable

Một chức năng thường được sử dụng ở đây là lệnh DFSDISK / menu-item / script tự động thu thập thông tin cần thiết để ‘HOÀN TẤT’ một hoạt động FDISK ngẫu nhiên hoặc các thảm họa liên quan đến phân vùng khác.

Một tính năng quan trọng khác là khả năng lưu và khôi phục TẤT CẢ thông tin phân vùng trong một tệp thông thường mà bạn có thể giữ như một bản sao lưu trên đĩa để các hoạt động khôi phục sẽ dễ dàng hơn RẤT NHIỀU.

IMAGING Toàn bộ đĩa, phân vùng hoặc các phần của phân vùng có thể được lưu vào tệp hình ảnh, RAW hoặc ở định dạng nén. Các tệp hình ảnh có thể được khôi phục về cùng một vị trí hoặc một vị trí khác dẫn đến chức năng sao lưu hoặc sao chép. Các hình ảnh nén có thể được mở để duyệt thư mục / tệp, để xem hoặc để lấy các tệp riêng lẻ từ một hình ảnh sao lưu như vậy. Điều này hoạt động đối với hình ảnh phân vùng cũng như hình ảnh toàn đĩa.

Ngoài việc giúp bạn tạo bản sao lưu các dữ liệu quan trọng, chương trình còn hỗ trợ khôi phục các tệp đơn giản, phân vùng và thậm chí cả hệ thống tệp. Quy trình khôi phục hoạt động trên hầu hết các hệ thống tệp, bao gồm ISO9660, các biến thể FAT, NTFS, EXT2 / 3/4, JFS, HFS + và APFS.

Download DFSee Full Key Portable

DFSee 16.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DFSee 16.9 Setup

Link Download

Đồng thời, chương trình cho phép bạn thực hiện phân tích một phút hệ thống tệp đã sử dụng để bạn có thể phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn. Nói một cách đơn giản, bạn có thể quét các cấu trúc thư mục cấp thấp, superblock, boot-sector hoặc toàn bộ đĩa và thường xuyên khắc phục các sự cố thường gặp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*