DFSee Full Key Portable Free

DFSee Full Key Portable Free

DFSee Full Key Portable Free 2022 là một tiện ích đĩa, phân vùng và hệ thống tệp chung để bảo trì và khôi phục dữ liệu. Tạo một bản sao chính xác hoặc một tệp hình ảnh nén từ toàn bộ đĩa của bạn hoặc một phân vùng duy nhất.

DFSee Full Key Portable

Một chức năng thường được sử dụng ở đây là lệnh DFSDISK / menu-item / script tự động thu thập thông tin cần thiết để ‘HOÀN TẤT’ một hoạt động FDISK ngẫu nhiên hoặc các thảm họa liên quan đến phân vùng khác.

Một tính năng quan trọng khác là khả năng lưu và khôi phục TẤT CẢ thông tin phân vùng trong một tệp thông thường mà bạn có thể giữ như một bản sao lưu trên đĩa để các hoạt động khôi phục sẽ dễ dàng hơn RẤT NHIỀU.

IMAGING Toàn bộ đĩa, phân vùng hoặc các phần của phân vùng có thể được lưu vào tệp hình ảnh, RAW hoặc ở định dạng nén. Các tệp hình ảnh có thể được khôi phục về cùng một vị trí hoặc một vị trí khác dẫn đến chức năng sao lưu hoặc sao chép. Các hình ảnh nén có thể được mở để duyệt thư mục / tệp, để xem hoặc để lấy các tệp riêng lẻ từ một hình ảnh sao lưu như vậy. Điều này hoạt động đối với hình ảnh phân vùng cũng như hình ảnh toàn đĩa.

Ngoài việc giúp bạn tạo bản sao lưu các dữ liệu quan trọng, chương trình còn hỗ trợ khôi phục các tệp đơn giản, phân vùng và thậm chí cả hệ thống tệp. Quy trình khôi phục hoạt động trên hầu hết các hệ thống tệp, bao gồm ISO9660, các biến thể FAT, NTFS, EXT2 / 3/4, JFS, HFS + và APFS.

Download DFSee Full Key Portable

DFSee 16.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DFSee 16.9 Setup

Link Download

Đồng thời, chương trình cho phép bạn thực hiện phân tích một phút hệ thống tệp đã sử dụng để bạn có thể phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn. Nói một cách đơn giản, bạn có thể quét các cấu trúc thư mục cấp thấp, superblock, boot-sector hoặc toàn bộ đĩa và thường xuyên khắc phục các sự cố thường gặp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.