Diamond Cut Audio Restoration Tools Full Key Portable

Diamond Cut Audio Restoration Tools Full Key Portable

Diamond Cut Audio Restoration Tools Full Key Portable 2022 là một chương trình xử lý âm thanh tiên tiến với các tính năng mới nhất. Chương trình này là bước tiếp theo trong quá trình phát triển xử lý âm thanh. Với DCart10, họ đã bổ sung và nâng cao các công cụ hiện có mà bạn biết và yêu thích, đồng thời chúng cũng giúp việc tìm kiếm và sử dụng dễ dàng hơn nhiều.

Diamond Cut Audio Restoration Tools  Full Key Portable

Tạo MP3 thành bản nhạc yêu thích của bạn. Dọn dẹp các bản ghi và băng cũ của bạn. Tạo đĩa CD nhạc yêu thích của bạn

Dọn dẹp các cuộc trò chuyện, bài phát biểu, buổi hòa nhạc đã ghi, v.v. Phiên âm tệp / Mở rộng thời gian / Tốc độ và / hoặc Thay đổi quảng cáo chiêu hàng. Sắp xếp và phát tất cả nhạc của bạn

Thêm hiệu ứng và cải tiến cho âm nhạc của bạn một cách nhanh chóng. Phép đo Âm thanh & Âm học. Chuyển đổi định dạng tệp âm thanh

Công cụ đo lường thống kê. Các biểu tượng trên thanh công cụ lớn hơn và hoàn toàn có thể định cấu hình. Một cú nhấp chuột Chuyển đổi giữa Chế độ chỉnh sửa nhanh và cổ điển.

Diamond Cut Audio Restoration Tools Full Key Portable

Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Cải thiện theo dõi tất cả các chức năng chỉnh sửa trong chế độ chỉnh sửa cổ điển giữa tệp nguồn và tệp đích. Truy cập nhanh vào các chế độ xem Spectrogram hoặc Histogram từ cửa sổ chính

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.