Diamond Cut Forensics10 Audio Laboratory Full Key Portable

Diamond Cut Forensics10 Audio Laboratory Full Key Portable

Diamond Cut Forensics10 Audio Laboratory Full Key Portable 2022 là một ứng dụng toàn diện được tạo ra để phục hồi và nâng cao âm thanh. Hầu hết được phát triển cho người dùng chuyên nghiệp, nó chứa nhiều bộ lọc và hiệu ứng, ngoài trình ghi âm thanh và trình lấy đĩa CD.

Diamond Cut Forensics10 Audio Laboratory Full Key Portable

Được bao bọc trong một giao diện chuyên nghiệp, chương trình mời bạn mở tệp âm thanh dạng sóng với định dạng .wav, .mp3, .wma, .aiff, .ogg hoặc .flac hoặc một video clip (.avi, .asf , .mpg .mpeg).

Trình chỉnh sửa tệp hàng loạt cho phép bạn chạy bộ lọc trên nhiều tệp cùng một lúc, chẳng hạn như tự động san bằng hoặc nhấp chuột lớn. Hơn nữa, bạn có thể dọn dẹp một bản nhạc bằng cách điều chỉnh mức độ xước, nứt, rít và vo ve, tạo nhiều bộ lọc từ các bộ lọc riêng lẻ, quản lý cài đặt preamp ảnh ảo, chạy plugin DirectX, cũng như loại bỏ các tiếng nhấp chuột, bật lên, nhấp chuột lớn , tiếng ồn phong phú về mặt hài hòa và các tần số được chọn.

Đối với các hiệu ứng có liên quan, bạn có thể thêm âm vang và cú đấm thực tế, điều chỉnh tiếng vang và điều khiển âm đa điểm (mức, kích thích, âm trầm, âm trung, âm bổng), mô phỏng âm thanh ống thông qua bộ khuếch đại van ảo, tinh chỉnh bộ xử lý động lực, bộ mở rộng và cổng nhiễu, làm cho bản nhạc phát ngược lại, kết hợp các kênh trái và phải, tăng hoặc giảm tốc độ, thay đổi thời gian và cao độ, v.v.

Các công cụ pháp y bao gồm các bộ lọc thông thấp, thông cao, thông dải và dải băng tần với các cạnh rất sắc nét, trình xem quang phổ với tần số so với thời gian, cùng với bộ giải mã để xóa clip khỏi các tệp bị méo.

Diamond Cut Forensics10 Audio Laboratory Full Key Portable

Diamond Cut Forensics10 Audio Laboratory 10.74 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Diamond Cut DC10 v10.74 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Có thể lượng hóa các bản nhạc cho đĩa CD âm thanh, cắt tệp tin thành nhiều phần, tìm và đánh dấu các đoạn im lặng, chuẩn hóa độ lợi thành 0dB, thực hiện chuẩn hóa độ lợi với việc chia tỷ lệ, ghi đĩa CD âm thanh hoặc đĩa dữ liệu, cũng như trích xuất các bản nhạc từ đĩa CD âm thanh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*