Diamond Cut Forensics10 Audio Laboratory Full Key Portable

Diamond Cut Forensics10 Audio Laboratory Full Key Portable

Diamond Cut Forensics10 Audio Laboratory Full Key Portable 2022 là một ứng dụng toàn diện được tạo ra để phục hồi và nâng cao âm thanh. Hầu hết được phát triển cho người dùng chuyên nghiệp, nó chứa nhiều bộ lọc và hiệu ứng, ngoài trình ghi âm thanh và trình lấy đĩa CD.

Diamond Cut Forensics10 Audio Laboratory Full Key Portable

Được bao bọc trong một giao diện chuyên nghiệp, chương trình mời bạn mở tệp âm thanh dạng sóng với định dạng .wav, .mp3, .wma, .aiff, .ogg hoặc .flac hoặc một video clip (.avi, .asf , .mpg .mpeg).

Trình chỉnh sửa tệp hàng loạt cho phép bạn chạy bộ lọc trên nhiều tệp cùng một lúc, chẳng hạn như tự động san bằng hoặc nhấp chuột lớn. Hơn nữa, bạn có thể dọn dẹp một bản nhạc bằng cách điều chỉnh mức độ xước, nứt, rít và vo ve, tạo nhiều bộ lọc từ các bộ lọc riêng lẻ, quản lý cài đặt preamp ảnh ảo, chạy plugin DirectX, cũng như loại bỏ các tiếng nhấp chuột, bật lên, nhấp chuột lớn , tiếng ồn phong phú về mặt hài hòa và các tần số được chọn.

Đối với các hiệu ứng có liên quan, bạn có thể thêm âm vang và cú đấm thực tế, điều chỉnh tiếng vang và điều khiển âm đa điểm (mức, kích thích, âm trầm, âm trung, âm bổng), mô phỏng âm thanh ống thông qua bộ khuếch đại van ảo, tinh chỉnh bộ xử lý động lực, bộ mở rộng và cổng nhiễu, làm cho bản nhạc phát ngược lại, kết hợp các kênh trái và phải, tăng hoặc giảm tốc độ, thay đổi thời gian và cao độ, v.v.

Các công cụ pháp y bao gồm các bộ lọc thông thấp, thông cao, thông dải và dải băng tần với các cạnh rất sắc nét, trình xem quang phổ với tần số so với thời gian, cùng với bộ giải mã để xóa clip khỏi các tệp bị méo.

Diamond Cut Forensics10 Audio Laboratory Full Key Portable

Diamond Cut Forensics10 Audio Laboratory 10.74 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Diamond Cut DC10 v10.74 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Có thể lượng hóa các bản nhạc cho đĩa CD âm thanh, cắt tệp tin thành nhiều phần, tìm và đánh dấu các đoạn im lặng, chuẩn hóa độ lợi thành 0dB, thực hiện chuẩn hóa độ lợi với việc chia tỷ lệ, ghi đĩa CD âm thanh hoặc đĩa dữ liệu, cũng như trích xuất các bản nhạc từ đĩa CD âm thanh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.