Digimizer Full Key Portable

Digimizer Full Key Portable

Digimizer Full Key Portable 2022 là một gói phần mềm phân tích hình ảnh linh hoạt và dễ sử dụng cho phép các phép đo thủ công chính xác và phát hiện đối tượng tự động với các phép đo các đặc điểm của đối tượng.

Digimizer Full Key Portable

Hình ảnh có thể là tia X, ảnh hiển vi, v.v. Các định dạng tệp được hỗ trợ là tệp JPG, GIF, TIFF, BMP, PNG, WMF, EMF và DICOM. Hình ảnh có thể được xoay, lật hoặc làm thẳng. Có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của hình ảnh. Có thể áp dụng một số bộ lọc.

Nó hỗ trợ các định dạng tệp: DGZ (định dạng tệp Digimizer gốc), tệp JPG, GIF, TIFF, BMP, PNG, WMF, EMF và DICOM. Nó có các bộ lọc: Emboss, Bộ lọc trung bình số học, Bộ lọc trung bình hình học, Bộ lọc trung bình hài, Bộ lọc trung vị, Bộ lọc tối đa, Bộ lọc tối thiểu, Bộ lọc điểm giữa, Bộ lọc trung bình Yp.

Nó cho phép xác định đơn vị đo, đo khoảng cách và độ dài của đoạn thẳng hoặc đường đi, đo chu vi và diện tích, đo góc, xác định vị trí giữa đoạn thẳng, tìm tâm và tính toán các đặc điểm của vật thể tròn, số đo trên đường vuông góc, đo hình tròn và hình chữ nhật, đo cường độ trung bình của các đối tượng, đánh dấu và đếm các đối tượng.

Download Digimizer Full Key Portable

Digimizer 5.4.9 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Digimizer 5.6 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Digimizer là một ứng dụng thực tế mà bạn có thể sử dụng để nhập một loạt các tệp hình ảnh để thực hiện các thao tác đo lường theo cách thủ công hoặc tự động thông qua các tập lệnh. Việc thu thập dữ liệu cần ít hoặc không cần nỗ lực thay mặt bạn, với các tùy chọn lưu biểu đồ vào tệp. Hầu hết sự chú ý của bạn tập trung vào các công cụ vẽ, mà bạn chắc chắn có thể đo bất kỳ đường dẫn, diện tích, góc hoặc độ dài nào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.