Digimizer Full Key Portable

Digimizer Full Key Portable

Digimizer Full Key Portable 2022 là một gói phần mềm phân tích hình ảnh linh hoạt và dễ sử dụng cho phép các phép đo thủ công chính xác và phát hiện đối tượng tự động với các phép đo các đặc điểm của đối tượng.

Digimizer Full Key Portable

Hình ảnh có thể là tia X, ảnh hiển vi, v.v. Các định dạng tệp được hỗ trợ là tệp JPG, GIF, TIFF, BMP, PNG, WMF, EMF và DICOM. Hình ảnh có thể được xoay, lật hoặc làm thẳng. Có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của hình ảnh. Có thể áp dụng một số bộ lọc.

Nó hỗ trợ các định dạng tệp: DGZ (định dạng tệp Digimizer gốc), tệp JPG, GIF, TIFF, BMP, PNG, WMF, EMF và DICOM. Nó có các bộ lọc: Emboss, Bộ lọc trung bình số học, Bộ lọc trung bình hình học, Bộ lọc trung bình hài, Bộ lọc trung vị, Bộ lọc tối đa, Bộ lọc tối thiểu, Bộ lọc điểm giữa, Bộ lọc trung bình Yp.

Nó cho phép xác định đơn vị đo, đo khoảng cách và độ dài của đoạn thẳng hoặc đường đi, đo chu vi và diện tích, đo góc, xác định vị trí giữa đoạn thẳng, tìm tâm và tính toán các đặc điểm của vật thể tròn, số đo trên đường vuông góc, đo hình tròn và hình chữ nhật, đo cường độ trung bình của các đối tượng, đánh dấu và đếm các đối tượng.

Download Digimizer Full Key Portable

Digimizer 5.4.9 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Digimizer 5.6 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Digimizer là một ứng dụng thực tế mà bạn có thể sử dụng để nhập một loạt các tệp hình ảnh để thực hiện các thao tác đo lường theo cách thủ công hoặc tự động thông qua các tập lệnh. Việc thu thập dữ liệu cần ít hoặc không cần nỗ lực thay mặt bạn, với các tùy chọn lưu biểu đồ vào tệp. Hầu hết sự chú ý của bạn tập trung vào các công cụ vẽ, mà bạn chắc chắn có thể đo bất kỳ đường dẫn, diện tích, góc hoặc độ dài nào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*