Digital Comic Studio Deluxe Full Key Portable

Digital Comic Studio Deluxe Full Key Portable

Digital Comic Studio Deluxe Full Key Portable 2022 là một phần mềm tạo truyện tranh vui nhộn và dễ sử dụng, hoàn hảo cho người mới bắt đầu, kể cả trẻ em muốn chơi một chút. Nó có một số công cụ minh họa cơ bản, mặc dù các hiệu ứng phù hợp với truyện tranh kinh điển hơn so với anime và manga 3D phổ biến hiện nay.

Digital Comic Studio Deluxe Full Key Portable

Ứng dụng thú vị này có nhiều mẫu được tạo sẵn, bao gồm bố cục trang và ký tự. Có vẻ như khoảng 40 bố cục truyện tranh khác nhau và hơn 50 nhân vật, mỗi nhân vật có ít nhất năm tư thế khác nhau. Điều này chắc chắn là không đủ để tạo ra một câu chuyện phức tạp, nhưng nó đủ để chơi những điều cơ bản và tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của việc tạo ra truyện tranh. Sự phát triển này không cho phép bạn điều chỉnh tư thế của các nhân vật hoặc thay đổi màu sắc của họ.

Phần mềm có các công cụ để minh họa khá đơn giản và được hình thành tốt, nếu bạn muốn tạo nhân vật của riêng mình, điều này là có thể. Có một công cụ bút và khả năng đặt hình vuông và hình tròn trên các trang của bạn. Có hỗ trợ nhập tệp TIFF và PNG, có thể có thiết kế ký tự riêng, giả sử bạn đã tạo chúng hoặc lấy chúng từ mạng. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo nhân vật của riêng mình, chương trình có thể làm tốt điều này.

Bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi tham số bằng Comic Creator. Bạn sẽ nhận được hơn 650 chi tiết, phông nền và các yếu tố nền làm sẵn (ví dụ: cây cối hoặc cảnh quan thành phố) mà bạn có thể sử dụng để trang trí cảnh của mình. Chức năng kéo và thả đơn giản hóa việc lựa chọn và sắp xếp các hình nền, nhân vật, đối tượng trên các trang truyện tranh mà không cần nỗ lực nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng phần Animate để thêm chuyển động cho truyện tranh.

Comic Creator có các chú giải công cụ mà bạn có thể đặt ở nơi bạn cần chúng. Thật thú vị khi di chuyển các từ và bong bóng bằng suy nghĩ để đạt được hiệu quả mong muốn, điều chúng ta cần trong khi có thể chỉ ra các ký tự của riêng bạn. Tính năng này rất dễ sử dụng và giúp khung hình trông chuyên nghiệp hơn. Phần mềm cho phép bạn truy cập vào các phông chữ đã có trên máy tính của bạn và cho phép bạn chọn màu sắc và kích thước của văn bản. Chương trình chủ yếu dành cho người mới bắt đầu, nhưng trong mọi trường hợp có rất nhiều cơ hội, đừng lo lắng.

Download Digital Comic Studio Deluxe Full Key Portable

Digital Comic Studio Deluxe 1.0.6.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Digital Comic Studio Deluxe 1.0.6.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng này bao gồm các lớp, vì vậy bạn có thể chọn và chỉnh sửa một số phần nhất định trong truyện tranh của mình mà không phá hủy các lớp khác. Khi bạn tạo xong, bạn có thể nhúng hình ảnh vào email và gửi trực tiếp từ giao diện. Bạn cũng có thể tải hình ảnh của mình lên Facebook và các mạng xã hội khác. Bạn có thể lưu công việc của mình ở định dạng PDF, JPEG, BMP, PNG hoặc TIFF, bao gồm các định dạng phổ biến nhất. Vì chương trình này cũng cung cấp cho bạn khả năng hoạt hình, bạn cũng có thể lưu phim của mình một cách cụ thể cho YouTube.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.