Digital Signer Lite Full Key Portable

Digital Signer Lite Full Key Portable

Digital Signer Lite Full Key Portable 2022 là một công cụ có khả năng ứng dụng trong các quy trình ký tài liệu kỹ thuật số và kinh doanh. Do đó, nó có thể hữu ích cho các công ty hoặc dịch giả tự do muốn ký và mã hóa an toàn các hợp đồng và tài liệu PDF của họ.

Digital Signer Lite Full Key Portable

Phần mềm này ký điện tử các tài liệu PDF bằng chứng thư số PKCS # 12, X.509, tệp pfx, mã thông báo USB (chữ ký số), mã thông báo phần cứng và Thẻ thông minh.

Nó còn được gọi là phần mềm chữ ký số. Sử dụng sản phẩm này, bạn có thể nhanh chóng ký một / nhiều tệp PDF (chế độ hàng loạt) bằng cách chọn thư mục / thư mục đầu vào và đầu ra.

Digital Signer là một công cụ tuyệt vời, được thiết kế để giúp các công ty và người dùng muốn ký kỹ thuật số tài liệu và quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật của họ.

Download Digital Signer Lite Full Key Portable

Digital Signer Lite 11.0.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Digital Signer Lite 11.3.0.0

Link Google Drive
Link Mega

Digital Signer Lite cung cấp các tính năng hạn chế nhưng hữu ích cho các tổ chức và cá nhân muốn có tài liệu chống giả mạo, với tính năng mã hóa tài liệu và chữ ký cao cấp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.