Digital Video Repair Full Key Portable

Digital Video Repair Full Key Portable

Digital Video Repair Full Key Portable 2022 sửa chữa các video Mpeg 4 và AVI chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó sẽ sửa các tệp MP4, MOV & AVI bị hỏng được mã hóa bằng codec Xvid, DivX, MPEG4, 3ivx và Angel Potion, giúp đạt được trải nghiệm xem hoàn toàn mượt mà. Việc phát các tệp AVI bị hỏng có thể dẫn đến phát lại bị mờ hoặc giật, khóa, đồ tạo hình ảnh và khử đồng bộ âm thanh-video.

Digital Video Repair Full Key Portable

DVR sẽ cẩn thận sửa chữa cấu trúc tệp AVI, mã hóa lại các phân đoạn xấu nếu được yêu cầu để đảm bảo phát lại mượt mà, không bị gián đoạn và tuân thủ đầy đủ các thông số kỹ thuật MOV, MP4 & AVI ban đầu.

Sửa chữa một phần các tệp AVI, MOV & MP4 đã tải xuống. Với Sửa chữa video kỹ thuật số (DVR), bạn có thể dễ dàng sửa các tệp AVI chưa hoàn thành, video MOV và MP4 chỉ được tải xuống một phần từ Internet (eDonkey, BitTorrent, v.v.) hoặc mạng cục bộ (DC ++). Digital Video Repair có thể xử lý video, phát hiện các phân đoạn bị thiếu và tạo lại một phần hoặc một phần tệp video không hoàn chỉnh thành một luồng video có thể phát được.

Khắc phục sự cố tua đi nhanh. Các vấn đề với điều hướng nhanh qua video đã trở thành dĩ vãng. DVR sẽ phân tích video đã ghi hoặc tải xuống của bạn và tạo một chỉ mục mới để định vị nhanh nếu DVR xác định rằng chỉ mục gốc bị hỏng hoặc có dữ liệu bị hỏng.

Sửa lỗi bị đơ khi chơi. Video của bạn sẽ không còn bị treo sau khi phát chỉ vài giây. DVR sẽ tìm các đoạn video hoặc âm thanh bị hỏng và cẩn thận xóa chúng trong khi vẫn duy trì đồng bộ với âm thanh và video để phát lại mượt mà.

Download Digital Video Repair Full Key Portable

Digital Video Repair 3.7.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Digital Video Repair 3.7.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Khôi phục tệp không phá hủy. Bạn không cần phải lo lắng về việc mất một số đoạn có giá trị khi sửa chữa các tệp video nữa. Chương trình không thực hiện thay đổi đối với tệp gốc, nó luôn tạo một bản sao mới và nếu kết quả cuối cùng không thuận lợi, bạn luôn có thể hoàn nguyên về phiên bản gốc của tệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.