Digital Video Repair Full Key Portable

Digital Video Repair Full Key Portable

Digital Video Repair Full Key Portable 2022 sửa chữa các video Mpeg 4 và AVI chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó sẽ sửa các tệp MP4, MOV & AVI bị hỏng được mã hóa bằng codec Xvid, DivX, MPEG4, 3ivx và Angel Potion, giúp đạt được trải nghiệm xem hoàn toàn mượt mà. Việc phát các tệp AVI bị hỏng có thể dẫn đến phát lại bị mờ hoặc giật, khóa, đồ tạo hình ảnh và khử đồng bộ âm thanh-video.

Digital Video Repair Full Key Portable

DVR sẽ cẩn thận sửa chữa cấu trúc tệp AVI, mã hóa lại các phân đoạn xấu nếu được yêu cầu để đảm bảo phát lại mượt mà, không bị gián đoạn và tuân thủ đầy đủ các thông số kỹ thuật MOV, MP4 & AVI ban đầu.

Sửa chữa một phần các tệp AVI, MOV & MP4 đã tải xuống. Với Sửa chữa video kỹ thuật số (DVR), bạn có thể dễ dàng sửa các tệp AVI chưa hoàn thành, video MOV và MP4 chỉ được tải xuống một phần từ Internet (eDonkey, BitTorrent, v.v.) hoặc mạng cục bộ (DC ++). Digital Video Repair có thể xử lý video, phát hiện các phân đoạn bị thiếu và tạo lại một phần hoặc một phần tệp video không hoàn chỉnh thành một luồng video có thể phát được.

Khắc phục sự cố tua đi nhanh. Các vấn đề với điều hướng nhanh qua video đã trở thành dĩ vãng. DVR sẽ phân tích video đã ghi hoặc tải xuống của bạn và tạo một chỉ mục mới để định vị nhanh nếu DVR xác định rằng chỉ mục gốc bị hỏng hoặc có dữ liệu bị hỏng.

Sửa lỗi bị đơ khi chơi. Video của bạn sẽ không còn bị treo sau khi phát chỉ vài giây. DVR sẽ tìm các đoạn video hoặc âm thanh bị hỏng và cẩn thận xóa chúng trong khi vẫn duy trì đồng bộ với âm thanh và video để phát lại mượt mà.

Download Digital Video Repair Full Key Portable

Digital Video Repair 3.7.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Digital Video Repair 3.7.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Khôi phục tệp không phá hủy. Bạn không cần phải lo lắng về việc mất một số đoạn có giá trị khi sửa chữa các tệp video nữa. Chương trình không thực hiện thay đổi đối với tệp gốc, nó luôn tạo một bản sao mới và nếu kết quả cuối cùng không thuận lợi, bạn luôn có thể hoàn nguyên về phiên bản gốc của tệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*