DikDik Video Kit Full Key Portable

DikDik Video Kit Full Key Portable

DikDik Video Kit Full Key Portable 2022 là phần mềm tạo hình mờ video tốt nhất để chỉnh sửa video, thêm hình mờ và phụ đề. Nó có thể thêm video, hình ảnh, từ và phụ đề trong WYSIWYG.

DikDik Full Key Portable

Hơn nữa, bạn có thể đặt thời gian xuất hiện, vị trí, kích thước và các hiệu ứng động cho hình mờ và phụ đề cho video và xem trước theo ý muốn. Nó có thể thêm hình mờ và phụ đề vào video hàng loạt, chia nhỏ và hợp nhất video hàng loạt.

Ứng dụng tự hào với nhiều công cụ chỉnh sửa có sẵn trong một cửa sổ. Chuyển đổi video là công việc dễ dàng nhất vì bạn chỉ cần chọn định dạng đầu ra và nhấn nút “Chạy”.

Trình tạo phụ đề hiển thị một cửa sổ mới với một số tùy chọn để có được thời gian và phong cách phù hợp. Phông chữ hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể được đặt theo cách thủ công ở vị trí mong muốn, cũng như lưu nó vào tệp. Hơn nữa, hình mờ có thể được thêm với các tệp văn bản hoặc phương tiện từ cùng một cửa sổ.

Download DikDik Full Key Portable

DikDik 4.3.6.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DikDik 4.4.0.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, một công cụ hợp nhất cung cấp cho bạn khả năng thêm các clip vào phần đầu và phần cuối của tệp hiện đã nhập của bạn. Quá trình ngược lại cũng có sẵn, video có thể được chia thành nhiều phần bằng nhau hoặc theo thời lượng cụ thể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.