DikDik Video Kit Full Key Portable

DikDik Video Kit Full Key Portable

DikDik Video Kit Full Key Portable 2023 là phần mềm tạo hình mờ video tốt nhất để chỉnh sửa video, thêm hình mờ và phụ đề. Nó có thể thêm video, hình ảnh, từ và phụ đề trong WYSIWYG.

DikDik Full Key Portable

Hơn nữa, bạn có thể đặt thời gian xuất hiện, vị trí, kích thước và các hiệu ứng động cho hình mờ và phụ đề cho video và xem trước theo ý muốn. Nó có thể thêm hình mờ và phụ đề vào video hàng loạt, chia nhỏ và hợp nhất video hàng loạt.

Ứng dụng tự hào với nhiều công cụ chỉnh sửa có sẵn trong một cửa sổ. Chuyển đổi video là công việc dễ dàng nhất vì bạn chỉ cần chọn định dạng đầu ra và nhấn nút “Chạy”.

Trình tạo phụ đề hiển thị một cửa sổ mới với một số tùy chọn để có được thời gian và phong cách phù hợp. Phông chữ hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể được đặt theo cách thủ công ở vị trí mong muốn, cũng như lưu nó vào tệp. Hơn nữa, hình mờ có thể được thêm với các tệp văn bản hoặc phương tiện từ cùng một cửa sổ.

Download DikDik Full Key Portable

DikDik 4.3.6.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DikDik 4.4.0.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, một công cụ hợp nhất cung cấp cho bạn khả năng thêm các clip vào phần đầu và phần cuối của tệp hiện đã nhập của bạn. Quá trình ngược lại cũng có sẵn, video có thể được chia thành nhiều phần bằng nhau hoặc theo thời lượng cụ thể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*