DiskDigger Full Key Portable

DiskDigger Full Key Portable

DiskDigger Full Key Portable 2022 có thể phục hồi và khôi phục ảnh, video, nhạc, tài liệu bị mất và hầu hết các tệp khác đã bị xóa. Nó cũng có thể khôi phục các tệp từ ổ đĩa flash, đĩa cứng và thẻ nhớ bị hỏng hoặc bị định dạng.

DiskDigger Full Key Portable

Nó hiện có một phiên bản riêng cho Windows PC, một phiên bản ứng dụng cho các thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống phiên bản phù hợp để thực hiện khôi phục video DiskDigger từ PC Windows và thiết bị Android. Nó khá dễ sử dụng. Bạn cần tải đúng phiên bản theo nhu cầu của mình.

Cho dù bạn vô tình xóa một số tài liệu hoặc ảnh khỏi máy tính, định dạng lại thẻ nhớ của máy ảnh hay muốn xem những tệp nào đang ẩn trong ổ USB cũ, DiskDigger luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

DiskDigger hoạt động với các phân vùng FAT, NTFS và exFAT và hỗ trợ nhiều định dạng tệp, chẳng hạn như ảnh và hình ảnh, tài liệu, âm thanh và video, tệp lưu trữ, ảnh CD ảo, DLL và tệp thực thi.

Download DiskDigger Full Key Portable

DiskDigger 1.23.31.2917 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DiskDigger 1.31.43.3019 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Có hai chế độ khôi phục theo ý của bạn, vì vậy bạn có thể “Đào sâu” và quét hệ thống tệp để tìm tệp đã xóa hoặc “Đào sâu hơn” và quét bề mặt đĩa để tìm dấu vết của tệp. Rõ ràng là cái thứ hai là cái nâng cao hơn, cũng yêu cầu bạn chọn các định dạng tệp bạn muốn tìm kiếm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*