DiskDigger Full Key Portable

DiskDigger Full Key Portable

DiskDigger Full Key Portable 2022 có thể phục hồi và khôi phục ảnh, video, nhạc, tài liệu bị mất và hầu hết các tệp khác đã bị xóa. Nó cũng có thể khôi phục các tệp từ ổ đĩa flash, đĩa cứng và thẻ nhớ bị hỏng hoặc bị định dạng.

DiskDigger Full Key Portable

Nó hiện có một phiên bản riêng cho Windows PC, một phiên bản ứng dụng cho các thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống phiên bản phù hợp để thực hiện khôi phục video DiskDigger từ PC Windows và thiết bị Android. Nó khá dễ sử dụng. Bạn cần tải đúng phiên bản theo nhu cầu của mình.

Cho dù bạn vô tình xóa một số tài liệu hoặc ảnh khỏi máy tính, định dạng lại thẻ nhớ của máy ảnh hay muốn xem những tệp nào đang ẩn trong ổ USB cũ, DiskDigger luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

DiskDigger hoạt động với các phân vùng FAT, NTFS và exFAT và hỗ trợ nhiều định dạng tệp, chẳng hạn như ảnh và hình ảnh, tài liệu, âm thanh và video, tệp lưu trữ, ảnh CD ảo, DLL và tệp thực thi.

Download DiskDigger Full Key Portable

DiskDigger 1.23.31.2917 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DiskDigger 1.31.43.3019 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Có hai chế độ khôi phục theo ý của bạn, vì vậy bạn có thể “Đào sâu” và quét hệ thống tệp để tìm tệp đã xóa hoặc “Đào sâu hơn” và quét bề mặt đĩa để tìm dấu vết của tệp. Rõ ràng là cái thứ hai là cái nâng cao hơn, cũng yêu cầu bạn chọn các định dạng tệp bạn muốn tìm kiếm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.