DiskGenius Professional Full Key Portable

DiskGenius Professional Full Key Portable

DiskGenius Professional Full Key Portable 2022 giúp bạn khôi phục các tập tin bị xóa nhầm, bị mất không rõ lý do, định dạng lại phân vùng, hệ thống bị treo, bị virus tấn công, lỗi phân vùng …; Khôi phục các phân vùng bị mất bằng cách xây dựng lại MBR, xây dựng lại bảng phân vùng; và hơn thế nữa, nó là một công cụ có giá trị để quản lý các phân vùng đĩa và nó có thể sao lưu các phân vùng.

DiskGenius Professional Full Key Portable

Là một công cụ khắc phục các sự cố đĩa khác nhau bao gồm thiếu tệp, mất phân vùng, MBR xấu, lỗi bảng phân vùng … DiskGenius Professional cũng cho phép bạn đảm bảo an toàn cho ổ đĩa của mình bằng cách tạo tệp hình ảnh của phân vùng và các tệp của nó làm bản sao lưu.

Ngoài việc quản lý phân vùng như xóa, tạo, định dạng phân vùng. DiskGenius Professional cung cấp các tính năng mạnh mẽ hơn nữa, chẳng hạn như khôi phục phân vùng bị mất, tệp bị mất, sao lưu, phân vùng, nhân bản phân vùng, sao chép ổ đĩa, hoạt động tệp nâng cao, v.v. Ứng dụng cũng hỗ trợ các tệp đĩa ảo VMware, VirtualBox và Virtual PC. Hỗ trợ ổ SCSI, IDE, SATA, ổ USB, thẻ nhớ. Hệ thống tệp được hỗ trợ FAT12 / FAT16 / FAT32 / NTFS / EXT3.

Bạn có thể xem các chi tiết khác nhau liên quan đến từng phân vùng, chẳng hạn như hệ thống tệp, ID, trụ đầu và cuối, cũng như dung lượng tổng thể. Thông tin nâng cao liên quan đến nhãn tập cũng có thể được xem.

Download DiskGenius Professional Full Key Portable

DiskGenius Professional 5.4.1.1178 x64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DiskGenius Professional 5.4.1.1178 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nếu có bất kỳ thành phần xấu nào trên đĩa cứng, chương trình có thể sửa chữa chúng. Điều này có thể ngăn ngừa lỗi đĩa cứng trong tương lai ở một mức độ nào đó. Hơn nữa, DiskGenius có thể xác minh đĩa để tìm lỗi trong bảng phân vùng, tạo RAID ảo và định dạng đĩa USB.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.