DiskGenius Professional Full Key Portable

DiskGenius Professional Full Key Portable

DiskGenius Professional Full Key Portable 2022 giúp bạn khôi phục các tập tin bị xóa nhầm, bị mất không rõ lý do, định dạng lại phân vùng, hệ thống bị treo, bị virus tấn công, lỗi phân vùng …; Khôi phục các phân vùng bị mất bằng cách xây dựng lại MBR, xây dựng lại bảng phân vùng; và hơn thế nữa, nó là một công cụ có giá trị để quản lý các phân vùng đĩa và nó có thể sao lưu các phân vùng.

DiskGenius Professional Full Key Portable

Là một công cụ khắc phục các sự cố đĩa khác nhau bao gồm thiếu tệp, mất phân vùng, MBR xấu, lỗi bảng phân vùng … DiskGenius Professional cũng cho phép bạn đảm bảo an toàn cho ổ đĩa của mình bằng cách tạo tệp hình ảnh của phân vùng và các tệp của nó làm bản sao lưu.

Ngoài việc quản lý phân vùng như xóa, tạo, định dạng phân vùng. DiskGenius Professional cung cấp các tính năng mạnh mẽ hơn nữa, chẳng hạn như khôi phục phân vùng bị mất, tệp bị mất, sao lưu, phân vùng, nhân bản phân vùng, sao chép ổ đĩa, hoạt động tệp nâng cao, v.v. Ứng dụng cũng hỗ trợ các tệp đĩa ảo VMware, VirtualBox và Virtual PC. Hỗ trợ ổ SCSI, IDE, SATA, ổ USB, thẻ nhớ. Hệ thống tệp được hỗ trợ FAT12 / FAT16 / FAT32 / NTFS / EXT3.

Bạn có thể xem các chi tiết khác nhau liên quan đến từng phân vùng, chẳng hạn như hệ thống tệp, ID, trụ đầu và cuối, cũng như dung lượng tổng thể. Thông tin nâng cao liên quan đến nhãn tập cũng có thể được xem.

Download DiskGenius Professional Full Key Portable

DiskGenius Professional 5.4.1.1178 x64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DiskGenius Professional 5.4.1.1178 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nếu có bất kỳ thành phần xấu nào trên đĩa cứng, chương trình có thể sửa chữa chúng. Điều này có thể ngăn ngừa lỗi đĩa cứng trong tương lai ở một mức độ nào đó. Hơn nữa, DiskGenius có thể xác minh đĩa để tìm lỗi trong bảng phân vùng, tạo RAID ảo và định dạng đĩa USB.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*