DiskGetor Data Recovery Full Key Portable

DiskGetor Data Recovery Full Key Portable

DiskGetor Data Recovery Full Key Portable 2022 là một ứng dụng Windows nhẹ được xây dựng đặc biệt để giúp người dùng khôi phục các tệp và thư mục bị xóa, ổ đĩa bị định dạng cũng như ổ đĩa bị thiếu. Nó có bố cục trực quan và rõ ràng cho phép bạn thiết lập các thông số chuyên dụng với nỗ lực tối thiểu.

DiskGetor Data Recovery Full Key Portable

Chương trình liệt kê các mục đã khôi phục khi kết thúc thao tác quét và cho phép bạn chọn các tệp để khôi phục (các mục bị mất, đã quét hoặc đã xóa, các tệp đã xóa gần đây).

Ngoài ra, nó cho phép bạn thực hiện các thao tác tìm kiếm, đổi tên tệp đã chọn, xem trước dữ liệu Hex cho từng mục và xem thông tin về từng mục, chẳng hạn như tên tệp, kích thước, ngày tạo, ngày truy cập và sửa đổi lần cuối cùng và đường dẫn.

Hơn nữa, bạn được phép lặp lại quá trình quét, lưu kết quả vào tệp, chọn ổ đĩa cần quét, cũng như quét các khu vực miễn phí.

DiskGetor Data Recovery có thể khôi phục các ổ đĩa đã định dạng và truy xuất các ổ đĩa bị thiếu nếu các phân vùng bị xóa hoặc ổ cứng bị thay đổi thành một phân vùng duy nhất.

Thao tác quét không mất quá nhiều thời gian nhưng chúng tôi nhận thấy rằng DiskGetor Data Recovery ngốn CPU và bộ nhớ, gây căng thẳng cho ổ đĩa, vì vậy hiệu suất tổng thể của máy tính có thể bị ảnh hưởng.

Download DiskGetor Data Recovery Full Key Portable

DiskGetor Data Recovery 4.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DiskGetor Data Recovery 3.58 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình cũng có chế độ quét toàn bộ, phù hợp trong trường hợp tên tệp bị hỏng hoặc bạn cần khôi phục dữ liệu sau khi hệ điều hành được cài đặt lại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.