DiskGetor Data Recovery Full Key Portable

DiskGetor Data Recovery Full Key Portable

DiskGetor Data Recovery Full Key Portable 2022 là một ứng dụng Windows nhẹ được xây dựng đặc biệt để giúp người dùng khôi phục các tệp và thư mục bị xóa, ổ đĩa bị định dạng cũng như ổ đĩa bị thiếu. Nó có bố cục trực quan và rõ ràng cho phép bạn thiết lập các thông số chuyên dụng với nỗ lực tối thiểu.

DiskGetor Data Recovery Full Key Portable

Chương trình liệt kê các mục đã khôi phục khi kết thúc thao tác quét và cho phép bạn chọn các tệp để khôi phục (các mục bị mất, đã quét hoặc đã xóa, các tệp đã xóa gần đây).

Ngoài ra, nó cho phép bạn thực hiện các thao tác tìm kiếm, đổi tên tệp đã chọn, xem trước dữ liệu Hex cho từng mục và xem thông tin về từng mục, chẳng hạn như tên tệp, kích thước, ngày tạo, ngày truy cập và sửa đổi lần cuối cùng và đường dẫn.

Hơn nữa, bạn được phép lặp lại quá trình quét, lưu kết quả vào tệp, chọn ổ đĩa cần quét, cũng như quét các khu vực miễn phí.

DiskGetor Data Recovery có thể khôi phục các ổ đĩa đã định dạng và truy xuất các ổ đĩa bị thiếu nếu các phân vùng bị xóa hoặc ổ cứng bị thay đổi thành một phân vùng duy nhất.

Thao tác quét không mất quá nhiều thời gian nhưng chúng tôi nhận thấy rằng DiskGetor Data Recovery ngốn CPU và bộ nhớ, gây căng thẳng cho ổ đĩa, vì vậy hiệu suất tổng thể của máy tính có thể bị ảnh hưởng.

Download DiskGetor Data Recovery Full Key Portable

DiskGetor Data Recovery 4.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DiskGetor Data Recovery 3.58 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình cũng có chế độ quét toàn bộ, phù hợp trong trường hợp tên tệp bị hỏng hoặc bạn cần khôi phục dữ liệu sau khi hệ điều hành được cài đặt lại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*