DiskInternals Partition Recovery Full Key Portable

DiskInternals Partition Recovery Full Key Portable

DiskInternals Partition Recovery Full Key Portable 2022 là một công cụ phần mềm tiên tiến, dành cho tất cả người dùng, những người cần khôi phục một số dữ liệu hoặc phân vùng bị mất. Bạn đã xóa một tệp hoặc bản ghi khởi động, bản ghi khởi động chính hoặc các phân vùng của bạn bị hỏng? Bạn đang lúng túng cho các giải pháp ở đây? Chương trình này sẽ là chiếc đũa thần để biến toàn bộ tình huống đi theo hướng của bạn.

DiskInternals Partition Recovery Full Key Portable

DiskInternals Partition Recovery là một ứng dụng khác hứa hẹn khôi phục các tệp bị mất hoặc bị hỏng từ bất kỳ phân vùng nào trong máy của bạn. Việc có hoàn thành được công việc hay không phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vụ việc.

Mặc dù không có phép thuật nào liên quan, một trình hướng dẫn sẽ giúp bất kỳ người dùng nào điều hướng quá trình khôi phục tệp. Như dự kiến, bước đầu tiên là chọn vị trí. Người ta có thể chỉ chọn một thư mục hoặc một phần của ổ đĩa, nhưng việc đi xa hơn có thể thực sự tạo ra sự khác biệt trong trường hợp này.

Về khả năng tùy chỉnh, có rất nhiều tùy chọn có thể điều chỉnh trải nghiệm cụ thể này theo nhu cầu của bạn. Quyết định tiêu chí tìm kiếm, hệ thống định dạng phân vùng nào sẽ hiển thị, nếu bạn muốn hỗ trợ đĩa mềm hay không, loại tệp bạn đang tìm kiếm cũng như rất nhiều điều chỉnh chức năng ứng dụng cơ bản mà chúng ta thấy trong tất cả các chương trình ngày nay.

Download DiskInternals Partition Recovery Full Key Portable

DiskInternals Partition Recovery 8.0.0.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DiskInternals Partition Recovery là một ứng dụng có thể không làm người dùng ngạc nhiên với các chức năng sáng tạo hoặc các cách mới để giải quyết các vấn đề hỏng hoặc mất tệp, nhưng nó quản lý để thực hiện công việc của mình và trông không hề lố bịch trong quá trình này. Nếu bạn đang cố gắng khôi phục một tệp nhất định từ ổ đĩa của mình, ứng dụng này thực sự có thể là một trợ giúp rất cần thiết.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.