DiskInternals Partition Recovery Full Key Portable

DiskInternals Partition Recovery Full Key Portable

DiskInternals Partition Recovery Full Key Portable 2022 là một công cụ phần mềm tiên tiến, dành cho tất cả người dùng, những người cần khôi phục một số dữ liệu hoặc phân vùng bị mất. Bạn đã xóa một tệp hoặc bản ghi khởi động, bản ghi khởi động chính hoặc các phân vùng của bạn bị hỏng? Bạn đang lúng túng cho các giải pháp ở đây? Chương trình này sẽ là chiếc đũa thần để biến toàn bộ tình huống đi theo hướng của bạn.

DiskInternals Partition Recovery Full Key Portable

DiskInternals Partition Recovery là một ứng dụng khác hứa hẹn khôi phục các tệp bị mất hoặc bị hỏng từ bất kỳ phân vùng nào trong máy của bạn. Việc có hoàn thành được công việc hay không phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vụ việc.

Mặc dù không có phép thuật nào liên quan, một trình hướng dẫn sẽ giúp bất kỳ người dùng nào điều hướng quá trình khôi phục tệp. Như dự kiến, bước đầu tiên là chọn vị trí. Người ta có thể chỉ chọn một thư mục hoặc một phần của ổ đĩa, nhưng việc đi xa hơn có thể thực sự tạo ra sự khác biệt trong trường hợp này.

Về khả năng tùy chỉnh, có rất nhiều tùy chọn có thể điều chỉnh trải nghiệm cụ thể này theo nhu cầu của bạn. Quyết định tiêu chí tìm kiếm, hệ thống định dạng phân vùng nào sẽ hiển thị, nếu bạn muốn hỗ trợ đĩa mềm hay không, loại tệp bạn đang tìm kiếm cũng như rất nhiều điều chỉnh chức năng ứng dụng cơ bản mà chúng ta thấy trong tất cả các chương trình ngày nay.

Download DiskInternals Partition Recovery Full Key Portable

DiskInternals Partition Recovery 8.0.0.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DiskInternals Partition Recovery là một ứng dụng có thể không làm người dùng ngạc nhiên với các chức năng sáng tạo hoặc các cách mới để giải quyết các vấn đề hỏng hoặc mất tệp, nhưng nó quản lý để thực hiện công việc của mình và trông không hề lố bịch trong quá trình này. Nếu bạn đang cố gắng khôi phục một tệp nhất định từ ổ đĩa của mình, ứng dụng này thực sự có thể là một trợ giúp rất cần thiết.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*