DiskInternals Raid Recovery Full Key Portable

DiskInternals Raid Recovery Full Key Portable

DiskInternals Raid Recovery Full Key Portable 2023 là một giải pháp thân thiện với người dùng mà bất kỳ ai đang cố gắng xử lý các mảng RAID bị hỏng đều có thể tìm ra. Người dùng được kèm theo một trình hướng dẫn tiện dụng giúp quá trình khôi phục diễn ra khá minh bạch và nhanh chóng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chương trình này.

DiskInternals Raid Recovery Full Key Portable

Chương trình này, xây dựng lại một mảng từ các đĩa cứng có sẵn chỉ cần kéo và thả và tự động phát hiện loại và kích thước phù hợp hoặc mảng cũng như thứ tự của các đĩa.

Không có kỹ năng kỹ thuật đặc biệt nào được yêu cầu để khôi phục các mảng RAID bị hỏng. Bạn có thể lưu trữ tệp trên đĩa cứng hoặc phân vùng khác, sử dụng đĩa ảo hoặc thậm chí tải tệp lên qua “FTP”. Nó sử dụng các thuật toán nâng cao cho phép khôi phục tài liệu, hình ảnh và đa phương tiện của bạn.

Điều đầu tiên, người dùng nên yên tâm rằng DiskInternals Raid Recovery rất dễ cài đặt, với GUI của nó cũng dễ hình dung. Bên cạnh đó, trình hướng dẫn tích hợp đơn giản hóa các bước bạn cần thực hiện để khôi phục các mảng RAID của bạn ngay lập tức.

Download DiskInternals Raid Recovery Full Key Portable

DiskInternals Raid Recovery 6.8.0.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DiskInternals Raid Recovery 6.8.0.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Điều quan trọng cần đề cập là các mảng như RAID 0, 1, RAID 4, RAID 5, RAID 6, JBOS, và nhiều mảng khác đều có thể được xử lý bởi tiện ích phần mềm này. Bên cạnh đó, cần phải chỉ ra rằng các cuộc tấn công phần mềm của Microsoft, còn được gọi là Đĩa động, cũng như Apple và Linux, được gọi là NAS, nằm trong danh sách các cấu hình được hỗ trợ, vì vậy bạn nên cẩn thận.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*