DiskInternals Raid Recovery Full Key Portable

DiskInternals Raid Recovery Full Key Portable

DiskInternals Raid Recovery Full Key Portable 2022 là một giải pháp thân thiện với người dùng mà bất kỳ ai đang cố gắng xử lý các mảng RAID bị hỏng đều có thể tìm ra. Người dùng được kèm theo một trình hướng dẫn tiện dụng giúp quá trình khôi phục diễn ra khá minh bạch và nhanh chóng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chương trình này.

DiskInternals Raid Recovery Full Key Portable

Chương trình này, xây dựng lại một mảng từ các đĩa cứng có sẵn chỉ cần kéo và thả và tự động phát hiện loại và kích thước phù hợp hoặc mảng cũng như thứ tự của các đĩa.

Không có kỹ năng kỹ thuật đặc biệt nào được yêu cầu để khôi phục các mảng RAID bị hỏng. Bạn có thể lưu trữ tệp trên đĩa cứng hoặc phân vùng khác, sử dụng đĩa ảo hoặc thậm chí tải tệp lên qua “FTP”. Nó sử dụng các thuật toán nâng cao cho phép khôi phục tài liệu, hình ảnh và đa phương tiện của bạn.

Điều đầu tiên, người dùng nên yên tâm rằng DiskInternals Raid Recovery rất dễ cài đặt, với GUI của nó cũng dễ hình dung. Bên cạnh đó, trình hướng dẫn tích hợp đơn giản hóa các bước bạn cần thực hiện để khôi phục các mảng RAID của bạn ngay lập tức.

Download DiskInternals Raid Recovery Full Key Portable

DiskInternals Raid Recovery 6.8.0.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DiskInternals Raid Recovery 6.8.0.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Điều quan trọng cần đề cập là các mảng như RAID 0, 1, RAID 4, RAID 5, RAID 6, JBOS, và nhiều mảng khác đều có thể được xử lý bởi tiện ích phần mềm này. Bên cạnh đó, cần phải chỉ ra rằng các cuộc tấn công phần mềm của Microsoft, còn được gọi là Đĩa động, cũng như Apple và Linux, được gọi là NAS, nằm trong danh sách các cấu hình được hỗ trợ, vì vậy bạn nên cẩn thận.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.