DiskMax Full Key Portable Free

DiskMax Full Key Portable Free

DiskMax Full Key Portable Free 2022 là một chương trình rất dễ sử dụng cho phép bạn dọn dẹp ổ cứng của mình bằng cách loại bỏ các tập tin rác. Bằng cách này, bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất hệ thống của mình.

DiskMax Full Key Portable Free

Tự động hóa việc dọn sạch thùng rác của bạn (nếu được chỉ định), dọn dẹp tàn tích cài đặt và gỡ lỗi thông tin

Dọn dẹp Lịch sử của mọi người dùng, Tệp Internet tạm thời, Cookie (nếu được chỉ định), danh sách tài liệu đã mở gần đây, bộ nhớ cache hình thu nhỏ của trình thám hiểm và nhật ký báo cáo lỗi windows

Xóa bộ nhớ cache của Windows, con trỏ kế thừa không sử dụng (trên Vista, nếu được chỉ định), thông tin gỡ lỗi, nhật ký internet, bộ đệm trong trung tâm trợ giúp, thông tin sửa chữa, bộ đệm DLL, Nhật ký, tệp tạm thời và tệp cuộn lùi cập nhật Windows

Loại bỏ các mục đăng ký cho nhiều danh sách Được sử dụng gần đây nhất. Xóa nhật ký sự kiện của Windows (không có ứng dụng nào khác làm được điều này)

Download DiskMax Full Key Portable Free

DiskMax 6.20×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DiskMax 6.21 Setup

Link Download

Cung cấp cho bạn tùy chọn quét sâu đĩa cứng của bạn để xóa tất cả các tệp kiểu nhật ký, cũ, prv, chk, swp, bak, gid, wbk, tmp và dmp. Tiện ích này chỉ dành cho người dùng nâng cao. Sắp xếp lại các tệp để chúng có thể được truy cập nhanh hơn

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.