DiskTrix UltimateDefrag Full Key Portable

DiskTrix UltimateDefrag Full Key Portable

DiskTrix UltimateDefrag Full Key Portable 2023 được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất ổ cứng dựa trên đĩa cơ học truyền thống và cũng bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để thực hiện chống phân mảnh hệ thống tệp ở một mức độ nhất định cần thiết để duy trì SSD (Ổ đĩa thể rắn) của bạn để có hiệu suất tối ưu bằng cách sử dụng các thuật toán chống phân mảnh độc quyền của chúng tôi được phát triển đặc biệt cho SSD.

DiskTrix UltimateDefrag Full Key Portable

UltimateDefrag6 cung cấp cho bạn các tính năng mà không có sản phẩm phần mềm chống phân mảnh nào khác trên thế giới cung cấp cho bạn và hầu như mọi tính năng bạn có thể muốn trong phần mềm chống phân mảnh của mình để cho phép bạn tận dụng từng mili giây hiệu suất từ ​​ổ cứng của mình.

Phân tích và chống phân mảnh nhanh hơn nhiều. Cùng với việc tối ưu hóa mã, chúng tôi cũng có thể cải thiện đáng kể chi phí phân tích ổ đĩa và sắp xếp tệp chống phân mảnh nhiều hơn khoảng 75% so với phiên bản trước.

Hỗ trợ dòng lệnh. Toàn bộ sức mạnh và tính linh hoạt của phiên bản UltimateDefrag GUI hiện có thể được sử dụng thông qua Dòng lệnh hoàn chỉnh với đầy đủ các tùy chọn và công tắc.

Hỗ trợ cho ổ đĩa đã kích hoạt tính năng sao chép âm lượng. Các tùy chọn để khắc phục bất kỳ hạn chế và vấn đề nào mà chống phân mảnh có thể gặp phải trên các ổ đĩa hỗ trợ VSC.

Các cách khác để chọn tệp mà bạn muốn có hiệu suất cao từ hoặc để lưu trữ. Giờ đây, bạn thậm chí có thể quyết định kích thước của vùng Hiệu suất cao.

Giao diện quen thuộc giống nhau. Chúng tôi đã duy trì cùng một Giao diện Người dùng Đồ họa mà bạn đã quen thuộc.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. UltimateDefrag hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Chúng tôi đặc biệt phát hành phiên bản tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Các ngôn ngữ khác sẽ có trong tương lai.

Download DiskTrix UltimateDefrag Full Key Portable

DiskTrix UltimateDefrag 6.0.94.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DiskTrix UltimateDefrag 6.0.72.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nhiều cải tiến khác và sửa lỗi. Chúng tôi đã đi sâu vào mã để sửa bất kỳ lỗi nhỏ nào cũng như nâng cao và cải thiện các thuật toán và hiệu suất.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*