DiskTrix UltimateDefrag Full Key Portable

DiskTrix UltimateDefrag Full Key Portable

DiskTrix UltimateDefrag Full Key Portable 2022 được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất ổ cứng dựa trên đĩa cơ học truyền thống và cũng bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để thực hiện chống phân mảnh hệ thống tệp ở một mức độ nhất định cần thiết để duy trì SSD (Ổ đĩa thể rắn) của bạn để có hiệu suất tối ưu bằng cách sử dụng các thuật toán chống phân mảnh độc quyền của chúng tôi được phát triển đặc biệt cho SSD.

DiskTrix UltimateDefrag Full Key Portable

UltimateDefrag6 cung cấp cho bạn các tính năng mà không có sản phẩm phần mềm chống phân mảnh nào khác trên thế giới cung cấp cho bạn và hầu như mọi tính năng bạn có thể muốn trong phần mềm chống phân mảnh của mình để cho phép bạn tận dụng từng mili giây hiệu suất từ ​​ổ cứng của mình.

Phân tích và chống phân mảnh nhanh hơn nhiều. Cùng với việc tối ưu hóa mã, chúng tôi cũng có thể cải thiện đáng kể chi phí phân tích ổ đĩa và sắp xếp tệp chống phân mảnh nhiều hơn khoảng 75% so với phiên bản trước.

Hỗ trợ dòng lệnh. Toàn bộ sức mạnh và tính linh hoạt của phiên bản UltimateDefrag GUI hiện có thể được sử dụng thông qua Dòng lệnh hoàn chỉnh với đầy đủ các tùy chọn và công tắc.

Hỗ trợ cho ổ đĩa đã kích hoạt tính năng sao chép âm lượng. Các tùy chọn để khắc phục bất kỳ hạn chế và vấn đề nào mà chống phân mảnh có thể gặp phải trên các ổ đĩa hỗ trợ VSC.

Các cách khác để chọn tệp mà bạn muốn có hiệu suất cao từ hoặc để lưu trữ. Giờ đây, bạn thậm chí có thể quyết định kích thước của vùng Hiệu suất cao.

Giao diện quen thuộc giống nhau. Chúng tôi đã duy trì cùng một Giao diện Người dùng Đồ họa mà bạn đã quen thuộc.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. UltimateDefrag hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Chúng tôi đặc biệt phát hành phiên bản tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Các ngôn ngữ khác sẽ có trong tương lai.

Download DiskTrix UltimateDefrag Full Key Portable

DiskTrix UltimateDefrag 6.0.94.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DiskTrix UltimateDefrag 6.0.72.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nhiều cải tiến khác và sửa lỗi. Chúng tôi đã đi sâu vào mã để sửa bất kỳ lỗi nhỏ nào cũng như nâng cao và cải thiện các thuật toán và hiệu suất.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.