Doc Converter Pro Business Full Key Portable

Doc Converter Pro Business Full Key Portable

Doc Converter Pro Business Full Key Portable 2022 có thể chuyển đổi Word (DOCX hoặc DOC) sang HTML, Word sang PDF, PDF sang HTML và hơn thế nữa. Chuyển đổi một tệp hoặc toàn bộ thư mục. Với thời gian chuyển đổi trung bình dưới một giây, bạn sẽ có tài liệu của mình được chuyển đổi nhanh chóng.

Doc Converter Pro Business Full Key Portable

Tạo các mẫu chuyển đổi tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Toàn quyền kiểm soát hình ảnh, CSS, tìm và thay thế / xóa và hơn thế nữa. Chia sẻ các mẫu của bạn với đồng nghiệp. Chuyển đổi hàng loạt tệp Word hoặc PDF sang HTML và xóa mã. Chuyển Word sang PDF, PDF sang Word. Hầu hết các định dạng tài liệu được hỗ trợ.

Bên cạnh việc giúp bạn chuyển đổi các tệp MS Word, tiện ích này cũng có thể tối ưu hóa kích thước trang web của bạn, làm cho nó nhỏ hơn tới 70% khi so sánh với các tệp HTML được lưu bằng ứng dụng được Microsoft kiểm tra.

Nói cách khác, Word Cleaner mã hóa các tệp DOC, ODF, RTF, TXT và PDF sang các định dạng HTML 5, HTML 4, xHTML, CSV, hình ảnh và ePUB. Đến đây, rõ ràng Doc Converter Pro là một ứng dụng được thiết kế từ đầu để giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách chuyển đổi số lượng lớn tài liệu sang HTML.

Công cụ này có giao diện đơn giản và gọn gàng, với tất cả các chức năng quan trọng luôn trong tầm tay. Hơn nữa, Doc Converter Pro chính xác là loại ứng dụng mà bạn sẽ gọi là thân thiện với người dùng, một phần nhờ vào giao diện của nó, nhưng phần lớn là nhờ vào bộ sưu tập lớn các mẫu có thể tùy chỉnh.

Download Doc Converter Pro Business Full Key Portable

Doc Converter Pro 1.1.0 Business Portable

Link Google Drive
Link Mega

Doc Converter Pro 2.1.0.24793 Business Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các mẫu làm cho Word Cleaner trở thành một ứng dụng nhanh như vậy, vì chúng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát quá trình mã hóa HTML, CSS, tệp Office và hình ảnh. Nói về hình ảnh, bạn nên biết rằng ứng dụng cho phép bạn lưu hình ảnh dưới dạng JPG, GIF và BMP.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*