Doc Converter Pro Business Full Key Portable

Doc Converter Pro Business Full Key Portable

Doc Converter Pro Business Full Key Portable 2022 có thể chuyển đổi Word (DOCX hoặc DOC) sang HTML, Word sang PDF, PDF sang HTML và hơn thế nữa. Chuyển đổi một tệp hoặc toàn bộ thư mục. Với thời gian chuyển đổi trung bình dưới một giây, bạn sẽ có tài liệu của mình được chuyển đổi nhanh chóng.

Doc Converter Pro Business Full Key Portable

Tạo các mẫu chuyển đổi tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Toàn quyền kiểm soát hình ảnh, CSS, tìm và thay thế / xóa và hơn thế nữa. Chia sẻ các mẫu của bạn với đồng nghiệp. Chuyển đổi hàng loạt tệp Word hoặc PDF sang HTML và xóa mã. Chuyển Word sang PDF, PDF sang Word. Hầu hết các định dạng tài liệu được hỗ trợ.

Bên cạnh việc giúp bạn chuyển đổi các tệp MS Word, tiện ích này cũng có thể tối ưu hóa kích thước trang web của bạn, làm cho nó nhỏ hơn tới 70% khi so sánh với các tệp HTML được lưu bằng ứng dụng được Microsoft kiểm tra.

Nói cách khác, Word Cleaner mã hóa các tệp DOC, ODF, RTF, TXT và PDF sang các định dạng HTML 5, HTML 4, xHTML, CSV, hình ảnh và ePUB. Đến đây, rõ ràng Doc Converter Pro là một ứng dụng được thiết kế từ đầu để giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách chuyển đổi số lượng lớn tài liệu sang HTML.

Công cụ này có giao diện đơn giản và gọn gàng, với tất cả các chức năng quan trọng luôn trong tầm tay. Hơn nữa, Doc Converter Pro chính xác là loại ứng dụng mà bạn sẽ gọi là thân thiện với người dùng, một phần nhờ vào giao diện của nó, nhưng phần lớn là nhờ vào bộ sưu tập lớn các mẫu có thể tùy chỉnh.

Download Doc Converter Pro Business Full Key Portable

Doc Converter Pro 1.1.0 Business Portable

Link Google Drive
Link Mega

Doc Converter Pro 2.1.0.24793 Business Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các mẫu làm cho Word Cleaner trở thành một ứng dụng nhanh như vậy, vì chúng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát quá trình mã hóa HTML, CSS, tệp Office và hình ảnh. Nói về hình ảnh, bạn nên biết rằng ứng dụng cho phép bạn lưu hình ảnh dưới dạng JPG, GIF và BMP.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.