Dr.WEB CureIt Full Key Portable

Dr.WEB CureIt Full Key Portable

Dr.WEB CureIt Full Key Portable 2022 là một tiện ích loại bỏ phần mềm độc hại đơn giản, dễ sử dụng và đáng tin cậy, có sức mạnh đáng kinh ngạc trong công việc của nó. Được thiết kế để thực hiện quét theo yêu cầu để loại bỏ vi rút, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp và kẻ gian, tiện ích này không đảm bảo bảo vệ PC suốt ngày đêm.

Dr.WEB CureIt Full Key Portable

Thay vào đó, nó có thể chạy như một lá chắn thứ cấp chống lại các mối đe dọa điện tử bằng cách ghép nối nó với thiết bị bảo vệ thời gian thực của một sản phẩm av khác, vì sẽ không có xung đột phần mềm dẫn đến các vấn đề về độ ổn định của hệ điều hành.

Dr.Web CureIt! tiện ích sẽ chữa khỏi hệ thống bị nhiễm một lần, nhưng nó không được thiết kế để cung cấp cho PC của bạn khả năng bảo vệ theo thời gian thực khỏi vi-rút. Tiện ích này luôn có các định nghĩa vi rút mới nhất, nhưng cơ sở dữ liệu vi rút của nó không được cập nhật tự động. Có trong Dr.Web CureIt! là một tập hợp các cơ sở dữ liệu vi rút chỉ cập nhật cho đến khi bản cập nhật mới được phát hành (thường là một hoặc nhiều lần mỗi giờ).

Chỉ có một loại máy quét với các cài đặt xác định trước được cung cấp bởi Dr.WEB CureIt !, cụ thể là một chế độ cấp tốc tìm kiếm ở những nơi phổ biến cho sự xâm nhập của phần mềm độc hại, chẳng hạn như thư mục Windows. Người dùng có thể cá nhân hóa hành vi quét khi nói đến các vị trí mục tiêu và các loại đối tượng (ví dụ: các khu vực khởi động của tất cả các đĩa, rookits, tệp tạm thời, điểm khôi phục hệ thống).

Download Dr.WEB CureIt Full Key Portable

Dr.WEB CureIt Portable

Link Google Drive
Link Mega

Dr.Web CureIt 10.0.10 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Đối với mỗi loại mối đe dọa, ứng dụng có thể thực hiện một động thái do người dùng xác định, chẳng hạn như cố gắng khắc phục sự lây nhiễm hoặc chuyển chúng đến khu vực cách ly ngay lập tức. Có thể tạo các loại trừ, bao gồm lưu trữ, email và gói cài đặt trong quá trình quét, quản lý vùng cách ly, kiểm tra thông tin nhật ký và chỉ ra mức độ ghi nhật ký (quét chi tiết để theo dõi), v.v.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*