Dr.WEB CureIt Full Key Portable

Dr.WEB CureIt Full Key Portable

Dr.WEB CureIt Full Key Portable 2022 là một tiện ích loại bỏ phần mềm độc hại đơn giản, dễ sử dụng và đáng tin cậy, có sức mạnh đáng kinh ngạc trong công việc của nó. Được thiết kế để thực hiện quét theo yêu cầu để loại bỏ vi rút, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp và kẻ gian, tiện ích này không đảm bảo bảo vệ PC suốt ngày đêm.

Dr.WEB CureIt Full Key Portable

Thay vào đó, nó có thể chạy như một lá chắn thứ cấp chống lại các mối đe dọa điện tử bằng cách ghép nối nó với thiết bị bảo vệ thời gian thực của một sản phẩm av khác, vì sẽ không có xung đột phần mềm dẫn đến các vấn đề về độ ổn định của hệ điều hành.

Dr.Web CureIt! tiện ích sẽ chữa khỏi hệ thống bị nhiễm một lần, nhưng nó không được thiết kế để cung cấp cho PC của bạn khả năng bảo vệ theo thời gian thực khỏi vi-rút. Tiện ích này luôn có các định nghĩa vi rút mới nhất, nhưng cơ sở dữ liệu vi rút của nó không được cập nhật tự động. Có trong Dr.Web CureIt! là một tập hợp các cơ sở dữ liệu vi rút chỉ cập nhật cho đến khi bản cập nhật mới được phát hành (thường là một hoặc nhiều lần mỗi giờ).

Chỉ có một loại máy quét với các cài đặt xác định trước được cung cấp bởi Dr.WEB CureIt !, cụ thể là một chế độ cấp tốc tìm kiếm ở những nơi phổ biến cho sự xâm nhập của phần mềm độc hại, chẳng hạn như thư mục Windows. Người dùng có thể cá nhân hóa hành vi quét khi nói đến các vị trí mục tiêu và các loại đối tượng (ví dụ: các khu vực khởi động của tất cả các đĩa, rookits, tệp tạm thời, điểm khôi phục hệ thống).

Download Dr.WEB CureIt Full Key Portable

Dr.WEB CureIt Portable

Link Google Drive
Link Mega

Dr.Web CureIt 10.0.10 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Đối với mỗi loại mối đe dọa, ứng dụng có thể thực hiện một động thái do người dùng xác định, chẳng hạn như cố gắng khắc phục sự lây nhiễm hoặc chuyển chúng đến khu vực cách ly ngay lập tức. Có thể tạo các loại trừ, bao gồm lưu trữ, email và gói cài đặt trong quá trình quét, quản lý vùng cách ly, kiểm tra thông tin nhật ký và chỉ ra mức độ ghi nhật ký (quét chi tiết để theo dõi), v.v.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.