Drastic videoQC Full Key Portable

Drastic videoQC Full Key Portable

Drastic videoQC Full Key Portable 2022 là bộ công cụ phân tích và phát lại video và âm thanh với cả công cụ kiểm tra chất lượng trực quan và tự động. videoQC sẽ đưa phương tiện vào cơ sở của bạn và thực hiện một loạt các thử nghiệm tự động về các giá trị video, âm thanh và siêu dữ liệu dựa trên một mẫu, sau đó phân tích âm thanh và video.

Drastic videoQC Full Key Portable

Nó bao gồm các công cụ trích xuất siêu dữ liệu, so sánh và tạo khuôn mẫu, biểu đồ trực quan của các chỉ số âm thanh và video, một bộ đầy đủ các công cụ dạng sóng / vectorscope / phase âm thanh và video, báo cáo db và PDF, so sánh trực quan tệp sang tệp và các công cụ cắt và xuất.

Các thành phần máy chủ tự động của videoQC có thể chạy không đầu (không có giao diện) cho các công cụ phân tích. Tích hợp với bộ Net-X-Code cung cấp khả năng kiểm soát chất lượng cho quy trình làm việc dựa trên IP.

Mỗi cấp độ của videoQC được thiết kế để thực hiện một phần cụ thể của quy trình Kiểm soát chất lượng, từ người thực tập đến người vận hành QC chính và thậm chí cả máy chủ phụ. Định dạng cơ sở dữ liệu tiêu chuẩn cho phép chia sẻ kết quả phân tích liền mạch và tức thì. Các thư mục nóng cho phép tự động hóa, tối ưu hóa các thư mục đó trong quy trình làm việc QC.

Download Drastic videoQC Full Key Portable

Drastic videoQC 6.0.164×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

VideoQC Portable Suite cung cấp một loạt các khả năng từ xem tệp VGA cơ bản đến toàn bộ trên Đảm bảo chất lượng với xuất, so sánh và báo cáo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*