Drastic videoQC Full Key Portable

Drastic videoQC Full Key Portable

Drastic videoQC Full Key Portable 2022 là bộ công cụ phân tích và phát lại video và âm thanh với cả công cụ kiểm tra chất lượng trực quan và tự động. videoQC sẽ đưa phương tiện vào cơ sở của bạn và thực hiện một loạt các thử nghiệm tự động về các giá trị video, âm thanh và siêu dữ liệu dựa trên một mẫu, sau đó phân tích âm thanh và video.

Drastic videoQC Full Key Portable

Nó bao gồm các công cụ trích xuất siêu dữ liệu, so sánh và tạo khuôn mẫu, biểu đồ trực quan của các chỉ số âm thanh và video, một bộ đầy đủ các công cụ dạng sóng / vectorscope / phase âm thanh và video, báo cáo db và PDF, so sánh trực quan tệp sang tệp và các công cụ cắt và xuất.

Các thành phần máy chủ tự động của videoQC có thể chạy không đầu (không có giao diện) cho các công cụ phân tích. Tích hợp với bộ Net-X-Code cung cấp khả năng kiểm soát chất lượng cho quy trình làm việc dựa trên IP.

Mỗi cấp độ của videoQC được thiết kế để thực hiện một phần cụ thể của quy trình Kiểm soát chất lượng, từ người thực tập đến người vận hành QC chính và thậm chí cả máy chủ phụ. Định dạng cơ sở dữ liệu tiêu chuẩn cho phép chia sẻ kết quả phân tích liền mạch và tức thì. Các thư mục nóng cho phép tự động hóa, tối ưu hóa các thư mục đó trong quy trình làm việc QC.

Download Drastic videoQC Full Key Portable

Drastic videoQC 6.0.164×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

VideoQC Portable Suite cung cấp một loạt các khả năng từ xem tệp VGA cơ bản đến toàn bộ trên Đảm bảo chất lượng với xuất, so sánh và báo cáo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.