Driver Talent Pro Full Key Portable

Driver Talent Pro Full Key Portable

Driver Talent Pro Full Key Portable 2022 có thể nhanh chóng quét và tìm ra tất cả các trình điều khiển máy tính không hoạt động, sau đó khắc phục và sửa chữa chúng một cách thông minh bằng cách cung cấp các giải pháp, chẳng hạn như sửa chữa, khởi động lại, sao lưu, cài đặt lại . Điều này rất tiện lợi và tiết kiệm cho bạn rất nhiều năng lượng và thời gian.

Driver Talent Pro Full Key Portable

Việc tìm kiếm trình điều khiển chính xác cho phần cứng máy tính hoặc thiết bị theo cách thủ công không phải là điều dễ dàng. Nếu có một tiện ích tải xuống và cập nhật trình điều khiển Windows chuyên nghiệp, đó là một lợi ích. Và đó là lý do tại sao Driver Talent đến.

Phần mềm tải xuống trình điều khiển Windows này có thể tìm ngay lập tức và chính xác các trình điều khiển phù hợp nhất để khớp với hệ điều hành Windows và phần cứng của bạn. Hơn nữa, Driver Talent cung cấp cho bạn tính năng quản lý trình điều khiển Windows một cửa. Bạn có thể sao lưu, khôi phục, gỡ cài đặt và tải trước trình điều khiển chỉ với một cú nhấp chuột.

Vui lòng tìm hiểu các trình điều khiển cần sao lưu và sao lưu chúng trong thời gian ngắn. Tất cả các tệp đã sao lưu sẽ tự động được lưu trong máy tính của bạn – điều này có thể giúp bạn khôi phục các trình điều khiển đã xóa / bị mất từ ​​bản sao lưu để tránh các vấn đề liên quan đến trình điều khiển.

Download Driver Talent Pro Full Key Portable

Driver Talent Pro 8.0.1.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Driver Talent Pro 8.0.1.8 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Driver Talent có các công cụ bổ sung. Ví dụ: bạn có thể cài đặt lại, gỡ cài đặt, sao lưu và khôi phục trình điều khiển. Cũng có thể kiểm tra tất cả các trình điều khiển ngoại vi, cùng với thông tin phần cứng, chẳng hạn như bộ xử lý, xung nhịp, bộ nhớ đệm, số lõi, thời gian cài đặt và khởi động, CPU, bộ nhớ, đĩa, bộ điều hợp hiển thị, bo mạch chủ và màn hình. Dữ liệu này có thể được xuất sang tài liệu văn bản thuần túy.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.