Driver Talent Pro Full Key Portable

Driver Talent Pro Full Key Portable

Driver Talent Pro Full Key Portable 2022 có thể nhanh chóng quét và tìm ra tất cả các trình điều khiển máy tính không hoạt động, sau đó khắc phục và sửa chữa chúng một cách thông minh bằng cách cung cấp các giải pháp, chẳng hạn như sửa chữa, khởi động lại, sao lưu, cài đặt lại . Điều này rất tiện lợi và tiết kiệm cho bạn rất nhiều năng lượng và thời gian.

Driver Talent Pro Full Key Portable

Việc tìm kiếm trình điều khiển chính xác cho phần cứng máy tính hoặc thiết bị theo cách thủ công không phải là điều dễ dàng. Nếu có một tiện ích tải xuống và cập nhật trình điều khiển Windows chuyên nghiệp, đó là một lợi ích. Và đó là lý do tại sao Driver Talent đến.

Phần mềm tải xuống trình điều khiển Windows này có thể tìm ngay lập tức và chính xác các trình điều khiển phù hợp nhất để khớp với hệ điều hành Windows và phần cứng của bạn. Hơn nữa, Driver Talent cung cấp cho bạn tính năng quản lý trình điều khiển Windows một cửa. Bạn có thể sao lưu, khôi phục, gỡ cài đặt và tải trước trình điều khiển chỉ với một cú nhấp chuột.

Vui lòng tìm hiểu các trình điều khiển cần sao lưu và sao lưu chúng trong thời gian ngắn. Tất cả các tệp đã sao lưu sẽ tự động được lưu trong máy tính của bạn – điều này có thể giúp bạn khôi phục các trình điều khiển đã xóa / bị mất từ ​​bản sao lưu để tránh các vấn đề liên quan đến trình điều khiển.

Download Driver Talent Pro Full Key Portable

Driver Talent Pro 8.0.1.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Driver Talent Pro 8.0.1.8 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Driver Talent có các công cụ bổ sung. Ví dụ: bạn có thể cài đặt lại, gỡ cài đặt, sao lưu và khôi phục trình điều khiển. Cũng có thể kiểm tra tất cả các trình điều khiển ngoại vi, cùng với thông tin phần cứng, chẳng hạn như bộ xử lý, xung nhịp, bộ nhớ đệm, số lõi, thời gian cài đặt và khởi động, CPU, bộ nhớ, đĩa, bộ điều hợp hiển thị, bo mạch chủ và màn hình. Dữ liệu này có thể được xuất sang tài liệu văn bản thuần túy.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*