DriverHub Full Key Portable Free

DriverHub Full Key Portable Free

DriverHub Full Key Portable Free 2022 giúp nhanh chóng quét máy của bạn để tìm bất kỳ trình điều khiển lỗi thời nào, sau đó tìm và hiển thị các trình điều khiển mới nhất hiện có để cài đặt. Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn đã cài đặt tất cả các trình điều khiển mới nhất, v.v. trên máy của mình để giữ cho máy hoạt động hoàn hảo và cho các mục đích bảo mật.

DriverHub Full Key Portable Free

Như bạn đã biết, có một trình điều khiển lỗi thời có thể gây ra nhiều loại vấn đề có thể cản trở đáng kể hiệu suất của máy tính của bạn. Làm cho quá trình đánh giá hệ thống của bạn cho các trình điều khiển lỗi thời được thực hiện đơn giản với chương trình này.

Nó cũng nhóm quyền truy cập vào một số công cụ hệ thống hữu ích để truy cập nhanh vào các mục, bao gồm cài đặt hiển thị, quản lý PC, bảng điều khiển, Command Prompt, v.v. Ngoài ra còn có lịch sử trình điều khiển đã tải xuống để bạn có thể theo dõi những gì đã được cài đặt.

DriverHub được thiết kế để tìm kiếm các phiên bản trình điều khiển mới hơn những phiên bản bạn đã cài đặt trên PC của mình. Ứng dụng quét hệ thống của bạn và so sánh các phiên bản trình điều khiển cục bộ với các bản phát hành trình điều khiển mới nhất có sẵn trên trang web chính thức của nhà sản xuất. Sau đó, nó sẽ hiển thị danh sách tất cả các trình điều khiển chưa được cập nhật, cùng với thông tin chi tiết về các phiên bản đã cài đặt và có sẵn.

Mỗi mục trong danh sách có một hộp kiểm, vì vậy thật dễ dàng để chọn các trình điều khiển sẽ được cài đặt. Chỉ cần nhấn một nút, quá trình tải xuống sẽ bắt đầu và các bản phát hành mới nhất được triển khai trên máy tính của bạn, nhưng không phải trước khi sao lưu phiên bản trình điều khiển hiện tại.

DriverHub Full Key Portable Free

DriverHub 1.1.2.1563 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DriverHub 1.2.5.5279 Setup

Link Download

Nói cách khác, DriverHub thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo bạn có thể hoàn nguyên bản cập nhật trình điều khiển trong trường hợp có điều gì đó không hoạt động như kế hoạch. Ngoài ra, bạn có thể tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi sử dụng ứng dụng, chỉ để an toàn cho mọi việc.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.