Droid Transfer Full Key Portable

Droid Transfer Full Key Portable

Droid Transfer Full Key Portable 2022 là một ứng dụng Windows hoạt động cùng với ứng dụng Transfer Companion miễn phí dành cho Android. Nó cho phép bạn chuyển Tin nhắn SMS và MMS từ Điện thoại Android sang PC qua cáp USB hoặc qua mạng WiFi cục bộ của bạn.

Droid Transfer Full Key Portable

Điều đáng nói là chương trình cho phép bạn lưu tin nhắn cùng với ảnh, biểu tượng cảm xúc và video mà chúng có thể đưa vào. Tin nhắn có thể được lưu dưới dạng văn bản thuần túy, HTML hoặc PDF với ngày và giờ khi chúng được nhận.

Ngoài tin nhắn, bạn cũng có thể chuyển nhạc và nhà phát triển tuyên bố rằng công cụ này cũng có thể chuyển nhạc trực tiếp từ thư viện iTunes. Sau đó, một lần nữa, như bạn có thể biết từ các menu có sẵn, ứng dụng cũng có thể xử lý việc chuyển các loại dữ liệu khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở lịch, danh bạ, ảnh, nhật ký cuộc gọi hoặc danh bạ.

Bạn có thể lưu tin nhắn điện thoại của mình ở nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm PDF, HTML hoặc Văn bản. Nó cũng lưu mọi ảnh, biểu tượng cảm xúc và video trong tin nhắn của bạn, cũng như ngày và giờ chúng nhận được.

Download Droid Transfer Full Key Portable

Droid Transfer 1.48 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Droid Transfer 1.48 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Miễn là bạn đã định cấu hình mạng không dây và tất cả các thiết bị được kết nối với cùng một mạng, Droid Transfer có thể làm cho việc truyền tệp từ điện thoại thông minh sang máy tính của bạn trở thành một công việc đơn giản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*