Droid Transfer Full Key Portable

Droid Transfer Full Key Portable

Droid Transfer Full Key Portable 2022 là một ứng dụng Windows hoạt động cùng với ứng dụng Transfer Companion miễn phí dành cho Android. Nó cho phép bạn chuyển Tin nhắn SMS và MMS từ Điện thoại Android sang PC qua cáp USB hoặc qua mạng WiFi cục bộ của bạn.

Droid Transfer Full Key Portable

Điều đáng nói là chương trình cho phép bạn lưu tin nhắn cùng với ảnh, biểu tượng cảm xúc và video mà chúng có thể đưa vào. Tin nhắn có thể được lưu dưới dạng văn bản thuần túy, HTML hoặc PDF với ngày và giờ khi chúng được nhận.

Ngoài tin nhắn, bạn cũng có thể chuyển nhạc và nhà phát triển tuyên bố rằng công cụ này cũng có thể chuyển nhạc trực tiếp từ thư viện iTunes. Sau đó, một lần nữa, như bạn có thể biết từ các menu có sẵn, ứng dụng cũng có thể xử lý việc chuyển các loại dữ liệu khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở lịch, danh bạ, ảnh, nhật ký cuộc gọi hoặc danh bạ.

Bạn có thể lưu tin nhắn điện thoại của mình ở nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm PDF, HTML hoặc Văn bản. Nó cũng lưu mọi ảnh, biểu tượng cảm xúc và video trong tin nhắn của bạn, cũng như ngày và giờ chúng nhận được.

Download Droid Transfer Full Key Portable

Droid Transfer 1.48 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Droid Transfer 1.48 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Miễn là bạn đã định cấu hình mạng không dây và tất cả các thiết bị được kết nối với cùng một mạng, Droid Transfer có thể làm cho việc truyền tệp từ điện thoại thông minh sang máy tính của bạn trở thành một công việc đơn giản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.