DRS Data Recovery System Full Key Portable

DRS Data Recovery System Full Key Portable

DRS Data Recovery System Full Key Portable 2022 là công cụ khôi phục dữ liệu pháp y thông minh tất cả trong một thế hệ tiếp theo có thể giúp bạn thu thập và khôi phục dữ liệu từ các phương tiện lưu trữ tuyệt vời và bị hỏng như ổ cứng một cách dễ dàng.

DRS Data Recovery System Full Key Portable

Được tích hợp với các chức năng chính như chẩn đoán đĩa, hình ảnh đĩa, khôi phục tệp, khắc tệp, khôi phục phần sụn, báo cáo, bảo vệ ghi và tính toán băm, các tính năng chức năng khác như khôi phục phân mảnh, phân bổ lại tự động RAIDx, khôi phục điểm ngắt, v.v. , Hỗ trợ USB3.0 cũng đã được bao gồm trong DRS.

Đặc biệt đối với quy trình làm việc của pháp y kỹ thuật số, không có trình chặn ghi bên ngoài, một cổng chỉ đọc đã được nhúng vào DRS để đảm bảo rằng dữ liệu không bị giả mạo. Bên cạnh đó, DRS có thể tạo và xuất các báo cáo chi tiết để ghi lại quá trình điều tra.

Download DRS Data Recovery System Full Key Portable

DRS Data Recovery System 18.7.3.328×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DRS Data Recovery System 18.7.3.328 Setup

Link Google Drive
Link Mega

DRS Preview là phiên bản phần mềm cho phép bạn truy cập vào hầu hết tất cả các tính năng hấp dẫn của DRS, bao gồm đa tác vụ, ngoại trừ khôi phục phần sụn, hình ảnh nâng cao và các tính năng liên quan đến trạng thái vật lý của ổ cứng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.