DRS Data Recovery System Full Key Portable

DRS Data Recovery System Full Key Portable

DRS Data Recovery System Full Key Portable 2022 là công cụ khôi phục dữ liệu pháp y thông minh tất cả trong một thế hệ tiếp theo có thể giúp bạn thu thập và khôi phục dữ liệu từ các phương tiện lưu trữ tuyệt vời và bị hỏng như ổ cứng một cách dễ dàng.

DRS Data Recovery System Full Key Portable

Được tích hợp với các chức năng chính như chẩn đoán đĩa, hình ảnh đĩa, khôi phục tệp, khắc tệp, khôi phục phần sụn, báo cáo, bảo vệ ghi và tính toán băm, các tính năng chức năng khác như khôi phục phân mảnh, phân bổ lại tự động RAIDx, khôi phục điểm ngắt, v.v. , Hỗ trợ USB3.0 cũng đã được bao gồm trong DRS.

Đặc biệt đối với quy trình làm việc của pháp y kỹ thuật số, không có trình chặn ghi bên ngoài, một cổng chỉ đọc đã được nhúng vào DRS để đảm bảo rằng dữ liệu không bị giả mạo. Bên cạnh đó, DRS có thể tạo và xuất các báo cáo chi tiết để ghi lại quá trình điều tra.

Download DRS Data Recovery System Full Key Portable

DRS Data Recovery System 18.7.3.328×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DRS Data Recovery System 18.7.3.328 Setup

Link Google Drive
Link Mega

DRS Preview là phiên bản phần mềm cho phép bạn truy cập vào hầu hết tất cả các tính năng hấp dẫn của DRS, bao gồm đa tác vụ, ngoại trừ khôi phục phần sụn, hình ảnh nâng cao và các tính năng liên quan đến trạng thái vật lý của ổ cứng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*