DtSearch Desktop Full Key Portable

DtSearch Desktop Full Key Portable

DtSearch Desktop Engine Full Key Portable 2022 cung cấp khả năng tìm kiếm ngay lập tức các tệp có thể truy cập trên máy tính để bàn. dtSearch có thể tìm kiếm ngay lập tức hàng terabyte văn bản vì nó xây dựng một chỉ mục tìm kiếm lưu trữ vị trí của các từ trong tài liệu.

DtSearch Desktop Full Key Portable

Trình lập chỉ mục dtSearch tự động nhận dạng và hỗ trợ tất cả các định dạng tệp phổ biến và không bao giờ thay đổi tệp gốc. Dòng sản phẩm tìm kiếm có thể tìm kiếm hàng terabyte văn bản ngay lập tức trên máy tính để bàn, mạng, Internet hoặc trang Intranet. Các sản phẩm dtSearch cũng đóng vai trò là công cụ để xuất bản, với tính năng tìm kiếm văn bản tức thì và các bộ sưu tập tài liệu phong phú tới các Trang web hoặc CD / DVD.

Có thể truy cập lập chỉ mục – chỉ cần chọn các thư mục hoặc toàn bộ ổ đĩa để lập chỉ mục và dtSearch thực hiện phần còn lại. Sau khi dtSearch đã xây dựng một chỉ mục, nó có thể tự động cập nhật nó bằng cách sử dụng Trình lập lịch tác vụ của Windows để phản ánh các bổ sung, xóa và sửa đổi đối với bộ sưu tập tài liệu của bạn. Cập nhật chỉ mục thậm chí còn nhanh hơn vì dtSearch sẽ kiểm tra từng tệp và chỉ lập chỉ mục các tệp được thêm hoặc thay đổi.

Công cụ truy xuất văn bản DtSearch Engine cho phép các nhà phát triển nhanh chóng thêm tìm kiếm và truy xuất văn bản “sức mạnh công nghiệp” đã được chứng minh của dtSearch vào các ứng dụng.

Download DtSearch Desktop Full Key Portable

dtSearch Desktop 7.94.8612 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DtSearch Desktop 7.97.8676 Setup

Link Google Drive
Link Mega

DtSearch Engine 7.97.8676 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Công cụ dtSearch được sử dụng trong hàng trăm ứng dụng thương mại. Xem Nghiên cứu điển hình & Giải pháp của bên thứ 3 để biết hơn một trăm nghiên cứu điển hình về nhà phát triển.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.