Duplicate File Detective Full Key Portable

Duplicate File Detective Full Key Portable

Duplicate File Detective Full Key Portable 2022 sẽ nhanh chóng tìm thấy các tệp trùng lặp mà bạn có trên ổ đĩa của mình thông qua nhiều cách: các thuật toán khác nhau có sẵn rất phù hợp để tìm các mục nhập giống hệt nhau, ngay cả khi chúng có tên khác nhau.

Duplicate File Detective Full Key Portable

Duplicate File Detective cung cấp các công cụ bạn cần để tìm và loại bỏ các tệp trùng lặp nằm trên ổ cứng, thiết bị lưu trữ di động, bộ nhớ gắn trong mạng và hơn thế nữa. Sau khi tìm thấy, bạn sẽ có thể di chuyển, nén hoặc xóa chúng một cách an toàn. Bạn thậm chí có thể thay thế các tệp trùng lặp đã di chuyển hoặc đã xóa bằng các liên kết đến tệp gốc.

Công nghệ tìm tệp trùng lặp của chúng tôi không chỉ giải phóng dung lượng đĩa – nó giảm chi phí cho các hoạt động sao lưu tốn thời gian, mang lại sự rõ ràng cho các khu vực lưu trữ tài liệu, tăng tốc độ tìm kiếm tệp và quy trình lập chỉ mục.

Được phát triển tích cực kể từ năm 2005, Duplicate File Detective là một công cụ tìm trùng lặp cấp doanh nghiệp với khả năng mở rộng sâu, phát hiện tệp trùng lặp mạnh mẽ và hiệu suất tuyệt vời.

Download Duplicate File Detective Full Key Portable

Duplicate File Detective Enterprise 6.2.52 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Duplicate File Detective Enterprise 6.3.62.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Duplicate File Detective 7.0.83.0 Professional – Enterprise – Serverx64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Duplicate File Detective là một chương trình tiện dụng cần có: nó tìm thấy các tập tin trùng lặp mà không bị lỗi và bạn không bao giờ biết mình có bao nhiêu trong số đó cho đến khi thực hiện tìm kiếm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.