Duplicate File Detective Full Key Portable

Duplicate File Detective Full Key Portable

Duplicate File Detective Full Key Portable 2023 sẽ nhanh chóng tìm thấy các tệp trùng lặp mà bạn có trên ổ đĩa của mình thông qua nhiều cách: các thuật toán khác nhau có sẵn rất phù hợp để tìm các mục nhập giống hệt nhau, ngay cả khi chúng có tên khác nhau.

Duplicate File Detective Full Key Portable

Duplicate File Detective cung cấp các công cụ bạn cần để tìm và loại bỏ các tệp trùng lặp nằm trên ổ cứng, thiết bị lưu trữ di động, bộ nhớ gắn trong mạng và hơn thế nữa. Sau khi tìm thấy, bạn sẽ có thể di chuyển, nén hoặc xóa chúng một cách an toàn. Bạn thậm chí có thể thay thế các tệp trùng lặp đã di chuyển hoặc đã xóa bằng các liên kết đến tệp gốc.

Công nghệ tìm tệp trùng lặp của chúng tôi không chỉ giải phóng dung lượng đĩa – nó giảm chi phí cho các hoạt động sao lưu tốn thời gian, mang lại sự rõ ràng cho các khu vực lưu trữ tài liệu, tăng tốc độ tìm kiếm tệp và quy trình lập chỉ mục.

Được phát triển tích cực kể từ năm 2005, Duplicate File Detective là một công cụ tìm trùng lặp cấp doanh nghiệp với khả năng mở rộng sâu, phát hiện tệp trùng lặp mạnh mẽ và hiệu suất tuyệt vời.

Download Duplicate File Detective Full Key Portable

Duplicate File Detective Enterprise 6.2.52 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Duplicate File Detective Enterprise 6.3.62.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Duplicate File Detective 7.0.83.0 Professional – Enterprise – Serverx64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Duplicate File Detective là một chương trình tiện dụng cần có: nó tìm thấy các tập tin trùng lặp mà không bị lỗi và bạn không bao giờ biết mình có bao nhiêu trong số đó cho đến khi thực hiện tìm kiếm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*