Duplicate Files Search & Link Full Key Portable

Duplicate Files Search & Link Full Key Portable

Duplicate Files Search & Link (Duplicate Searcher) là một chương trình được thiết kế để giúp bạn xác định vị trí và xóa các bản sao của tập tin, nhằm giải phóng một số dung lượng trên ổ cứng. Nó có thể được xử lý bởi cả người dùng lần đầu và người dùng có kỹ năng.

Duplicate Files Search & Link Full Key Portable

Giao diện của ứng dụng thân thiện với người dùng. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm ngay lập tức bằng cách thiết lập ổ đĩa mục tiêu.

Người dùng có kinh nghiệm có thể tự do mày mò với một số cài đặt cấu hình. Ví dụ: bạn có thể bao gồm và loại trừ các loại tệp, đặt kích thước tệp tối thiểu và tối đa, chỉ tìm các liên kết NTFS cho các tệp giống nhau, cũng như làm cho ứng dụng bỏ qua sự khác biệt về thẻ ID3 (trong trường hợp là MP3) và bỏ qua biểu tượng các liên kết.

Khi thao tác quét hoàn tất, bạn có thể xem các tệp gốc và các tệp trùng lặp của chúng được nhóm lại với nhau, cùng với vị trí, kích thước, ngày tháng và số lượng phân mảnh của chúng. Chỉ cần chọn những mục bạn muốn loại bỏ và để Liên kết & Tìm kiếm Tệp trùng lặp lo phần còn lại.

Download Duplicate Files Search & Link Full Key Portable

Duplicate Files Search & Link (Duplicate Searcher) 8.0.8 Portable

Link Download

Duplicate Files Search & Link (Duplicate Searcher) 8.0.8 Setup

Link Download

Duplicate & Same Files Searcher 7.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Duplicate Files Search & Link (Duplicate Searcher) 8.0.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn có thể lưu kết quả vào tệp để xử lý thêm, sử dụng chức năng tìm kiếm trong danh sách kết quả, ẩn các nhóm không có bản sao thực, chuyển sang ngôn ngữ khác cho GUI và làm cho Tìm kiếm & Liên kết Tệp Trùng lặp tự động kiểm tra các bản cập nhật Trực tuyến.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*