Duplicate Files Search & Link Full Key Portable

Duplicate Files Search & Link Full Key Portable

Duplicate Files Search & Link (Duplicate Searcher) là một chương trình được thiết kế để giúp bạn xác định vị trí và xóa các bản sao của tập tin, nhằm giải phóng một số dung lượng trên ổ cứng. Nó có thể được xử lý bởi cả người dùng lần đầu và người dùng có kỹ năng.

Duplicate Files Search & Link Full Key Portable

Giao diện của ứng dụng thân thiện với người dùng. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm ngay lập tức bằng cách thiết lập ổ đĩa mục tiêu.

Người dùng có kinh nghiệm có thể tự do mày mò với một số cài đặt cấu hình. Ví dụ: bạn có thể bao gồm và loại trừ các loại tệp, đặt kích thước tệp tối thiểu và tối đa, chỉ tìm các liên kết NTFS cho các tệp giống nhau, cũng như làm cho ứng dụng bỏ qua sự khác biệt về thẻ ID3 (trong trường hợp là MP3) và bỏ qua biểu tượng các liên kết.

Khi thao tác quét hoàn tất, bạn có thể xem các tệp gốc và các tệp trùng lặp của chúng được nhóm lại với nhau, cùng với vị trí, kích thước, ngày tháng và số lượng phân mảnh của chúng. Chỉ cần chọn những mục bạn muốn loại bỏ và để Liên kết & Tìm kiếm Tệp trùng lặp lo phần còn lại.

Download Duplicate Files Search & Link Full Key Portable

Duplicate Files Search & Link (Duplicate Searcher) 8.0.8 Portable

Link Download

Duplicate Files Search & Link (Duplicate Searcher) 8.0.8 Setup

Link Download

Duplicate & Same Files Searcher 7.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Duplicate Files Search & Link (Duplicate Searcher) 8.0.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn có thể lưu kết quả vào tệp để xử lý thêm, sử dụng chức năng tìm kiếm trong danh sách kết quả, ẩn các nhóm không có bản sao thực, chuyển sang ngôn ngữ khác cho GUI và làm cho Tìm kiếm & Liên kết Tệp Trùng lặp tự động kiểm tra các bản cập nhật Trực tuyến.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.