DVD-Cloner Full Key Portable

DVD-Cloner Full Key Portable

DVD-Cloner Full Key Portable là phần mềm sao chép DVD chuyên nghiệp được nhiều người đánh giá cao với chất lượng hình ảnh đầu ra hoàn hảo. Nó có thể giải mã và sao chép DVD sang bất kỳ đĩa trắng nào với các chế độ sao chép đa dạng để phát lại trên nhiều thiết bị đa phương tiện, bao gồm PS4, Xbox, đầu phát Blu-ray, v.v.

DVD-Cloner Full Key Portable

Bên cạnh đó, nó cũng có thể sao chép đĩa DVD sang tệp tin ISO hoặc thư mục DVD được lưu trên ổ cứng của bạn. Với DVD-Cloner, bạn có thể sao lưu phim Blu-ray sang BD-R / RE hoặc máy tính của mình và trích xuất phim DVD / Blu-ray dung lượng cao sang định dạng MKV để dễ dàng lưu trữ. Thiết kế giao diện người dùng mới cung cấp cho bạn thao tác đơn giản và thưởng thức hình ảnh.

Nếu bạn muốn sao chép và ghi phim Blu-ray theo tỷ lệ 1: 1 hoặc với các chế độ sao chép Blu-ray khác, vui lòng nhấp vào đây để tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí của Blue-Cloner. Nếu bạn đã đăng ký sử dụng DVD-Cloner, bạn có thể nhấp vào đây để được giảm giá 10% khi đặt hàng Blue-Cloner.

Download DVD-Cloner Full Key Portable

OpenCloner DVD-Cloner 14.20 Build 1422 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nói chung, công cụ này trực quan và giúp giảm bớt các tác vụ sao chép DVD của bạn. Khi mở ứng dụng, nó sẽ tự động phát hiện xem bạn có ổ đĩa DVD ROM được kết nối với thiết bị chủ hay không và những ổ này có chứa DVD hay không.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*