DVD-Cloner Gold Full Key

DVD-Cloner Gold Full Key

DVD-Cloner Gold Full Key là phần mềm sao chép DVD chuyên nghiệp được đánh giá cao với chất lượng hình ảnh đầu ra hoàn hảo, có thể giải mã và sao chép DVD sang bất kỳ đĩa trắng nào với các chế độ sao chép đa dạng để phát lại trên nhiều thiết bị đa phương tiện, bao gồm PS4, Xbox, đầu đĩa Blu-ray, v.v.

DVD-Cloner Gold Full Key

Nó cũng có thể sao chép DVD sang tệp ISO hoặc thư mục DVD được lưu trên ổ cứng của bạn. Với tính năng này, bạn có thể sao lưu phim Blu-ray sang BD-R / RE hoặc máy tính của mình và trích xuất phim DVD / Blu-ray dung lượng cao sang định dạng MKV để dễ dàng lưu trữ.

Điều quan trọng cần lưu ý là chương trình đi kèm với phần Thiết lập nâng cao cho phép bạn định cấu hình hoạt động nhân bản hơn nữa. Do đó, bạn có thể đặt thư mục tạm thời và bật cảnh báo bằng âm thanh để biết ngay khi quá trình xử lý hoàn tất.

Download DVD-Cloner Gold Full Key

OpenCloner DVD-Cloner Gold 2020 v17.50.1459 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

OpenCloner DVD-Cloner Gold 2020 v17.50.1459 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi tiêu chuẩn đọc đĩa và tốc độ ghi đĩa, thêm tính năng tự động phát, bao gồm menu ở chế độ sao chép tùy chỉnh, xác minh dữ liệu sau khi ghi, v.v. Sau đó, một lần nữa, bạn nên nhớ rằng ứng dụng không cho phép bạn xem trước tiêu đề hoặc điều hướng qua video trong khi phát.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*