DxO PhotoLab Elite Full Key Portable

DxO PhotoLab Elite Full Key Portable

DxO PhotoLab Elite Full Key Portable 2022 ung cấp các công cụ xử lý và chỉnh sửa linh hoạt và mạnh mẽ nhất để có hình ảnh đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để nâng cao các dự án ảnh của mình, bạn có thể cân nhắc dùng thử DxO PhotoLab, vì nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết và sau đó là một số công cụ.

DxO PhotoLab Elite Full Key Portable

Các cấu hình kết quả cho phép DxO PhotoLab tự động sửa bất kỳ sai sót quang học nào trong thiết bị của BẠN. Với việc bao gồm các công cụ điều chỉnh cục bộ, DxO đã biến một công cụ chỉnh sửa quang học và chuyển đổi RAW to lớn thành một trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ.

DxO PhotoLab cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các công cụ giúp bạn nâng cao hình ảnh của mình ở bất kỳ bước nào trong quy trình làm việc của bạn, từ chỉnh sửa đến xuất và in. Với nhiều cài đặt sẵn có sẵn và khả năng tạo ảnh của riêng bạn, bạn không còn phải mất hàng giờ để xử lý ảnh của mình nữa.

Tạo cho ảnh của bạn nét nghệ thuật bằng cách áp dụng thủ công các chỉnh sửa chọn lọc cho các vùng cụ thể của hình ảnh, sử dụng Công cụ điều chỉnh cục bộ DxO độc quyền: điểm điều khiển (công nghệ Điểm U), bộ lọc chia độ, bút vẽ thủ công và tự động, công cụ sửa chữa tự động, v.v.

Download DxO PhotoLab Elite Full Key Portable

DxO PhotoLab Elite 4.1.0.4467×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DxO PhotoLab 4.2.0.4522 Elite Setup PA

Link Google Drive
Link Mega

DxO PhotoLab 2.3.0 Build 23891 Elitex64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Thay vào đó, bạn có thể tập trung toàn bộ sức lực vào việc chụp ảnh của mình. Chọn, sắp xếp, chỉnh sửa và xuất hình ảnh của bạn sang các mạng xã hội hoặc một chương trình khác bằng một giao diện trực quan duy nhất. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình trong Adobe Lightroom và chuyển trở lại DxO PhotoLab trong khi duy trì quy trình làm việc được tối ưu hóa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*