DxO PhotoLab Elite Full Key Portable

DxO PhotoLab Elite Full Key Portable

DxO PhotoLab Elite Full Key Portable 2022 ung cấp các công cụ xử lý và chỉnh sửa linh hoạt và mạnh mẽ nhất để có hình ảnh đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để nâng cao các dự án ảnh của mình, bạn có thể cân nhắc dùng thử DxO PhotoLab, vì nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết và sau đó là một số công cụ.

DxO PhotoLab Elite Full Key Portable

Các cấu hình kết quả cho phép DxO PhotoLab tự động sửa bất kỳ sai sót quang học nào trong thiết bị của BẠN. Với việc bao gồm các công cụ điều chỉnh cục bộ, DxO đã biến một công cụ chỉnh sửa quang học và chuyển đổi RAW to lớn thành một trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ.

DxO PhotoLab cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các công cụ giúp bạn nâng cao hình ảnh của mình ở bất kỳ bước nào trong quy trình làm việc của bạn, từ chỉnh sửa đến xuất và in. Với nhiều cài đặt sẵn có sẵn và khả năng tạo ảnh của riêng bạn, bạn không còn phải mất hàng giờ để xử lý ảnh của mình nữa.

Tạo cho ảnh của bạn nét nghệ thuật bằng cách áp dụng thủ công các chỉnh sửa chọn lọc cho các vùng cụ thể của hình ảnh, sử dụng Công cụ điều chỉnh cục bộ DxO độc quyền: điểm điều khiển (công nghệ Điểm U), bộ lọc chia độ, bút vẽ thủ công và tự động, công cụ sửa chữa tự động, v.v.

Download DxO PhotoLab Elite Full Key Portable

DxO PhotoLab Elite 4.1.0.4467×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

DxO PhotoLab 4.2.0.4522 Elite Setup PA

Link Google Drive
Link Mega

DxO PhotoLab 2.3.0 Build 23891 Elitex64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Thay vào đó, bạn có thể tập trung toàn bộ sức lực vào việc chụp ảnh của mình. Chọn, sắp xếp, chỉnh sửa và xuất hình ảnh của bạn sang các mạng xã hội hoặc một chương trình khác bằng một giao diện trực quan duy nhất. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình trong Adobe Lightroom và chuyển trở lại DxO PhotoLab trong khi duy trì quy trình làm việc được tối ưu hóa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.