EaseUS Data Recovery Wizard Pro WinPE ISO

EaseUS Data Recovery Wizard Pro WinPE ISO

EaseUS Data Recovery Wizard Pro WinPE ISO 2022 EaseUS Data Recovery Wizard Pro with Bootable Media là một tiện ích được thiết kế để giúp người dùng máy tính quét PC của họ để tìm các tài liệu bị mất hoặc bị hỏng và tìm cách khôi phục chúng.

EaseUS Data Recovery Wizard Pro WinPE ISO

Người dùng có thể thực hiện quét trên các ổ đĩa đã được định dạng và cả những ổ đĩa hiện không khả dụng do các tình huống khác nhau, chẳng hạn như trục trặc hoặc bị hỏng. Phiên bản WinPE, phiên bản đi kèm với hỗ trợ Bootable Media, cho phép người dùng xác định dữ liệu từ đĩa có thể khởi động dựa trên WinPE và khôi phục nó, vì Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu tiêu chuẩn không cung cấp chức năng này.

WinPE là viết tắt của Windows Preinstallation Environment và có thể được truy cập trong trường hợp người dùng gặp sự cố nhất định hoặc hệ thống của họ gặp sự cố và họ muốn khắc phục sự cố ở chế độ ngoại tuyến.

Để làm như vậy, người ta phải tạo một phương tiện có khả năng khởi động (chẳng hạn như CD, DVD hoặc ổ đĩa flash USB) và khởi chạy trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu sau khi truy cập phương tiện có thể khởi động.

Download EaseUS Data Recovery Wizard Pro WinPE ISO

EaseUS Data Recovery Wizard 14.2 WinPE

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng cho phép người dùng chọn loại tệp họ muốn khôi phục bằng cách đánh dấu vào các hộp kiểm tương ứng, chọn vị trí để thực hiện quét và cho phép họ xem danh sách các tài liệu được xác định khi quá trình quét đang chạy. Việc khôi phục các vật phẩm có thể được thực hiện bằng cách chọn chúng từ danh sách và nhấn nút tương ứng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.