EaseUS Data Recovery Wizard Pro WinPE ISO

EaseUS Data Recovery Wizard Pro WinPE ISO

EaseUS Data Recovery Wizard Pro WinPE ISO 2022 EaseUS Data Recovery Wizard Pro with Bootable Media là một tiện ích được thiết kế để giúp người dùng máy tính quét PC của họ để tìm các tài liệu bị mất hoặc bị hỏng và tìm cách khôi phục chúng.

EaseUS Data Recovery Wizard Pro WinPE ISO

Người dùng có thể thực hiện quét trên các ổ đĩa đã được định dạng và cả những ổ đĩa hiện không khả dụng do các tình huống khác nhau, chẳng hạn như trục trặc hoặc bị hỏng. Phiên bản WinPE, phiên bản đi kèm với hỗ trợ Bootable Media, cho phép người dùng xác định dữ liệu từ đĩa có thể khởi động dựa trên WinPE và khôi phục nó, vì Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu tiêu chuẩn không cung cấp chức năng này.

WinPE là viết tắt của Windows Preinstallation Environment và có thể được truy cập trong trường hợp người dùng gặp sự cố nhất định hoặc hệ thống của họ gặp sự cố và họ muốn khắc phục sự cố ở chế độ ngoại tuyến.

Để làm như vậy, người ta phải tạo một phương tiện có khả năng khởi động (chẳng hạn như CD, DVD hoặc ổ đĩa flash USB) và khởi chạy trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu sau khi truy cập phương tiện có thể khởi động.

Download EaseUS Data Recovery Wizard Pro WinPE ISO

EaseUS Data Recovery Wizard 14.2 WinPE

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng cho phép người dùng chọn loại tệp họ muốn khôi phục bằng cách đánh dấu vào các hộp kiểm tương ứng, chọn vị trí để thực hiện quét và cho phép họ xem danh sách các tài liệu được xác định khi quá trình quét đang chạy. Việc khôi phục các vật phẩm có thể được thực hiện bằng cách chọn chúng từ danh sách và nhấn nút tương ứng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*