EaseUS Data Recovery Wizard Professional Full Key Portable

EaseUS Data Recovery Wizard Professional Full Key Portable

EaseUS Data Recovery Wizard Professional Full Key Portable 2022 là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để truy xuất các tệp đã bị xóa trước đó khỏi máy tính của mình.

EaseUS Data Recovery Wizard Professional Full Key Portable

Khi bạn khởi chạy chương trình với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể chọn một chế độ để bắt đầu quá trình khôi phục.

Vì vậy, bạn có thể xác định vị trí các tệp đã bị xóa khỏi Thùng rác, bị mất do định dạng, sự cố hệ thống, sự tấn công của vi-rút hoặc các tệp khác.

Nhưng bạn cũng có thể lấy một phân vùng đã xóa. Trong trường hợp khôi phục tệp, bạn có thể chọn một phân vùng đích để bắt đầu.

Khi cây thư mục đã được xây dựng, bạn có thể xem trước văn bản hoặc hình ảnh (hoặc mã HEX của tệp), sau khi bạn kiểm tra tên, kích thước, loại, cũng như ngày tạo, sửa đổi và quyền truy cập cuối cùng của tệp tương ứng.

Ngoài ra, bạn có thể mở ảnh đĩa và sử dụng chức năng tìm kiếm. Bạn có thể nhập tên tệp, một phần của nó hoặc mặt nạ tệp, cũng như chỉ định vị trí tìm kiếm và các tham số bổ sung (ví dụ: loại, ngày tháng, kích thước).

Download EaseUS Data Recovery Wizard Professional Full Key Portable

EaseUS Data Recovery Wizard Professional 13.6×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình yêu cầu một lượng tài nguyên hệ thống từ trung bình đến cao và bao gồm một tệp trợ giúp toàn diện. Có thể mất một lúc để hoàn thành công việc quét, đặc biệt là khi chuyển sang chế độ khôi phục hoàn toàn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*