EaseUS Disk Copy Technician Full Key

EaseUS Disk Copy Technician Full Key

EaseUS Disk Copy Technician Full Key 2022 là công cụ dành cho công việc: sao chép đĩa và phân vùng theo khu vực, thay đổi kích thước ổ đĩa của bạn trong khi sao chép và hơn thế nữa.

EaseUS Disk Copy Technician Full Key

Chương trình này có thể dễ dàng nâng cấp ổ cứng của bạn từ đĩa cũ sang đĩa mới hoặc sao chép đĩa MBR sang đĩa GPT hoặc đĩa GPT thành MBR. Ngoài ra, nó cho phép bạn sao chép ổ cứng HDD sang SSD để có hiệu suất tốt hơn.

Chương trình cho phép người dùng chuyển toàn bộ dữ liệu từ ổ cứng này sang ổ cứng khác một cách thủ công và với phần mềm hiệu quả và đáng tin cậy đang được các doanh nghiệp săn đón, bộ công cụ này tạo ra một ưu đãi hấp dẫn.

Vì người dùng có thể sao chép toàn bộ ổ đĩa cứng, điều đáng chú ý là có thể sao chép đĩa hệ thống sang ổ đĩa khác và điều này giúp bạn không phải cài đặt lại HĐH trên đĩa mới. Ngoài ra còn có khả năng sao chép ổ cứng, để sao lưu hoặc di chuyển dữ liệu của chúng sang nơi khác.

Download EaseUS Disk Copy Technician Full Key

EaseUS Disk Copy Technician 3.8.20210315 Setup

Link Google Drive
Link Mega

EaseUS Disk Copy Technician 3.8 ISO

Link Google Drive
Link Mega

Hơn thế nữa, vì các ổ đĩa được sử dụng trong thế giới kinh doanh thường chứa một lượng lớn dữ liệu, thực tế là chương trình hỗ trợ dung lượng ổ đĩa lên đến 16TB sẽ khiến nó trở thành một giải pháp tốt cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn mở rộng máy chủ của họ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*