EaseUS Disk Copy Technician Full Key

EaseUS Disk Copy Technician Full Key

EaseUS Disk Copy Technician Full Key 2022 là công cụ dành cho công việc: sao chép đĩa và phân vùng theo khu vực, thay đổi kích thước ổ đĩa của bạn trong khi sao chép và hơn thế nữa.

EaseUS Disk Copy Technician Full Key

Chương trình này có thể dễ dàng nâng cấp ổ cứng của bạn từ đĩa cũ sang đĩa mới hoặc sao chép đĩa MBR sang đĩa GPT hoặc đĩa GPT thành MBR. Ngoài ra, nó cho phép bạn sao chép ổ cứng HDD sang SSD để có hiệu suất tốt hơn.

Chương trình cho phép người dùng chuyển toàn bộ dữ liệu từ ổ cứng này sang ổ cứng khác một cách thủ công và với phần mềm hiệu quả và đáng tin cậy đang được các doanh nghiệp săn đón, bộ công cụ này tạo ra một ưu đãi hấp dẫn.

Vì người dùng có thể sao chép toàn bộ ổ đĩa cứng, điều đáng chú ý là có thể sao chép đĩa hệ thống sang ổ đĩa khác và điều này giúp bạn không phải cài đặt lại HĐH trên đĩa mới. Ngoài ra còn có khả năng sao chép ổ cứng, để sao lưu hoặc di chuyển dữ liệu của chúng sang nơi khác.

Download EaseUS Disk Copy Technician Full Key

EaseUS Disk Copy Technician 3.8.20210315 Setup

Link Google Drive
Link Mega

EaseUS Disk Copy Technician 3.8 ISO

Link Google Drive
Link Mega

Hơn thế nữa, vì các ổ đĩa được sử dụng trong thế giới kinh doanh thường chứa một lượng lớn dữ liệu, thực tế là chương trình hỗ trợ dung lượng ổ đĩa lên đến 16TB sẽ khiến nó trở thành một giải pháp tốt cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn mở rộng máy chủ của họ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.