EASEUS Partition Master Professional Full Key Portable

EASEUS Partition Master Professional Full Key Portable

EASEUS Partition Master Professional Full Key Portable 2022 là một trình quản lý phân vùng nâng cao dành cho người dùng doanh nghiệp. Nó cung cấp một phương pháp đơn giản để xử lý và cấu hình các phân vùng cũng như quản lý dung lượng trên đĩa cứng của bạn hiệu quả hơn nhiều.

EASEUS Partition Master Professional Full Key Portable

Không giống như phiên bản Home của ứng dụng, Partition Master Professional đi kèm với khả năng thay đổi kích thước âm lượng và cho phép bạn quản lý các phân vùng bằng WinPE hoặc đĩa khởi động Linux.

Sau khi thay đổi kích thước hoặc di chuyển phân vùng, bạn không cần phải khởi động lại máy tính của mình, nhưng bạn nên sao lưu dữ liệu của mình. Chỉ cần đặt kích thước đĩa cho phân vùng mới và làm theo các bước hướng dẫn để tạo nó.

‘Trình hướng dẫn sao chép đĩa’ cho phép bạn chuyển tất cả dữ liệu từ đĩa của mình sang đĩa mới, lớn hơn và khởi động từ đó. Một tùy chọn khác là chỉ cần di chuyển các phân vùng của bạn sang một đĩa cứng khác với sự trợ giúp của ‘Trình hướng dẫn Sao chép Phân vùng’.

Download EASEUS Partition Master Professional Full Key Portable

EASEUS Partition Master 12.00 Professional Portable

Link Google Drive
Link Mega

EASEUS Partition Master 15.5 All Editions Setup

Link Google Drive
Link Mega

Giao diện sạch sẽ và được tổ chức tốt, vì vậy tất cả các tùy chọn đều ở ngay trong tầm tay của bạn. Cho dù bạn muốn thay đổi kích thước, di chuyển, sao chép, hợp nhất, khám phá, kiểm tra, chuyển đổi phân vùng hoặc thay đổi nhãn của chúng, bạn có thể thực hiện tất cả điều này chỉ với một vài cú nhấp chuột.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.