EASEUS Partition Master Professional Full Key Portable

EASEUS Partition Master Professional Full Key Portable

EASEUS Partition Master Professional Full Key Portable 2022 là một trình quản lý phân vùng nâng cao dành cho người dùng doanh nghiệp. Nó cung cấp một phương pháp đơn giản để xử lý và cấu hình các phân vùng cũng như quản lý dung lượng trên đĩa cứng của bạn hiệu quả hơn nhiều.

EASEUS Partition Master Professional Full Key Portable

Không giống như phiên bản Home của ứng dụng, Partition Master Professional đi kèm với khả năng thay đổi kích thước âm lượng và cho phép bạn quản lý các phân vùng bằng WinPE hoặc đĩa khởi động Linux.

Sau khi thay đổi kích thước hoặc di chuyển phân vùng, bạn không cần phải khởi động lại máy tính của mình, nhưng bạn nên sao lưu dữ liệu của mình. Chỉ cần đặt kích thước đĩa cho phân vùng mới và làm theo các bước hướng dẫn để tạo nó.

‘Trình hướng dẫn sao chép đĩa’ cho phép bạn chuyển tất cả dữ liệu từ đĩa của mình sang đĩa mới, lớn hơn và khởi động từ đó. Một tùy chọn khác là chỉ cần di chuyển các phân vùng của bạn sang một đĩa cứng khác với sự trợ giúp của ‘Trình hướng dẫn Sao chép Phân vùng’.

Download EASEUS Partition Master Professional Full Key Portable

EASEUS Partition Master 12.00 Professional Portable

Link Google Drive
Link Mega

EASEUS Partition Master 15.5 All Editions Setup

Link Google Drive
Link Mega

Giao diện sạch sẽ và được tổ chức tốt, vì vậy tất cả các tùy chọn đều ở ngay trong tầm tay của bạn. Cho dù bạn muốn thay đổi kích thước, di chuyển, sao chép, hợp nhất, khám phá, kiểm tra, chuyển đổi phân vùng hoặc thay đổi nhãn của chúng, bạn có thể thực hiện tất cả điều này chỉ với một vài cú nhấp chuột.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*